Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant (cấy ghép implant) là phương pháp phục hình răng mất tối ưu nhất hiện nay. Với phương pháp này sẽ giúp thay thế cho những chiếc răng mất bằng một chiếc răng implant mới. Qua đó, giúp chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hàm răng được phục hồi. Vậy làm răng implant là gì? 

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng implant hay còn được gọi là cấy ghép implant, đây là giải pháp hoàn hoàn giúp khôi phục tình trạng mất 1 răng hoặc nhiều răng. Bằng việc sử dụng chân răng nhân tạo implant để thay thế sẽ giúp hạn chế tiêu xương hàm. Đồng thời, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng.

Thực tế, hiện nay khi bị mất răng bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau như: Cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp… Tuy nhiên, những phương pháp này vẫn dẫn tới tình trạng tiêu xương. Do đó, cấy ghép implant là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, không gây tiêu xương, đảm bảo chức năng ăn nhai…

Cấu tạo của răng implant gồm có 3 phần, cụ thể như:

– Trụ implant: Đây là phần chân răng nhân tạo được làm từ Titanium với chức năng y như chân răng thật. Trụ sẽ được đặt vào xương hàm ở vị trí răng mất.

– Mão răng sứ: Mão răng sứ chính là phần răng sứ gắn cố định bên trên có chức năng như thâm răng thật.

– Abutment: Là phần khớp nối giữa trụ implant với mão răng sứ.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG? CÓ NÊN THỰC HIỆN KHÔNG?

Cấy ghép implant đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cầu răng sứ. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có không ít người phân vân không biết cấy implant liệu có tốt không.

Thực tế, cấy răng implant mang lại độ thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai như răng thật. Đồng thời, phương pháp này hiện còn được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Cấy implant phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Từ mất 1 răng tới mất nhiều răng hoặc toàn hàm đều có thể thực hiện.

– Đây là phương pháp trồng răng độc lập và chỉ tác động lên vị trí răng đã mất. Do đó, không gây ảnh hưởng tới những vị trí răng kế cận.

– Cấy ghép implant giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả.

– Tuổi thọ của răng implant khá cao, thường từ trên 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu thực hiện ở nha khoa uy tín và chăm sóc tốt.

– Trụ implant được làm từ chất liệu Titanium tinh khiết nên cực kỳ an toàn và lành tính đối với cơ thể.

Trồng răng Implant đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Liên hệ 0912125005 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI