Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Giới thiệu Nha khoa Sài Gòn H.N

NHA KHOA SÀI GÒN H.N – GẦN 20 NĂM KINH NGHIỆM

Năm 2002, Nha khoa Sài Gòn H.N được thành lập bởi bác sĩ Trương Cao Luận – Một bác sĩ tốt nghiệp Chuyên khoa  Răng hàm mặt – Đại học Y dược TP.HCM.

Ngay từ khi thành lập, bác sĩ Trương Cao Luận cùng đội ngũ y  – bác sĩ , nhân viên nha khoa luôn luôn ý thức về những bài học về y đức, trách nhiệm và trau dồi kĩ năng chuyên môn. Vì vậy, trải qua gần 20 năm phát triển, Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và lâu đời nhất hiện nay.

Số lượng bệnh nhân đến với nha khoa mỗi năm lên tới hàng chục nghìn người.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC 3T

  • Trình độ chuyên môn
  • Trách nhiệm nghề nghiệp
  • Thái độ tận tâm

Đây là 3 yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu tại Nha khoa Sài Gòn H.N vì sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng.

Đội ngũ y-bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn H.N luôn chú trọng nâng cao tay nghề, cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại trong nha khoa thẩm mỹ để mang lại nụ cười đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Đồng thời, đối với mỗi bệnh nhân đến với Nha khoa sẽ được bác sĩ chuyên khoa theo dõi suốt quá trình điều trị, và lưu lại hồ sơ vĩnh viễn để khách hàng thuận tiện trong việc nắm bắt tình trạng răng miệng của mình với những lần tái khám sau.

Đặc biệt, chữ Tâm trong điều trị luôn luôn là cốt lõi được Nha khoa đặt ra. Nha khoa Sài Gòn H.N có những ưu đãi đặc biệt đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hay có những chương trình từ thiện, khám chữa răng miễn phí cho học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu xa.

ĐỘI NGŨ NHA SĨ TAY NGHỀ CAO – UY TÍN

Bác sĩ Trương Cao Luận – Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N trực tiếp khám, điều trị.

  • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, ĐH Y Dược TP.HCM
  • Chứng chỉ hành nghề: 000950/HNO-CCHN
  • Chứng chỉ cấy ghép Implant: 90/IPNK
  • Ghi nhận cấy ghép thành công rất nhiều ca Implant tại Nha khoa Sài Gòn H.N trong đó nhiều ca Implant phức tạp.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn giỏi, tận tâm với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các khoa, bệnh viện Răng – Hàm – Mặt.

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI