Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

NIỀNG RĂNG INVISALIGN – THỜI GIAN NGẮN, HIỆU QUẢ CAO

NIỀNG RĂNG INVISALIGN – THỜI GIAN NGẮN, HIỆU QUẢ CAO

Niềng răng invisalign ( niềng răng 3D hay niềng răng trong suốt) là phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ hiện đại trong nha khoa, phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Vậy niềng răng invisalign là gì? Và hiệu quả đem lại như thế nào?

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun. Phương pháp này sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng. 

Khay niềng trong suốt Invisalign với thẩm mỹ gần như tuyệt đối.

Khay niềng răng Invisalign được thiết kế đặc biệt với vật liệu nhựa trong suốt ôm sát khung hàm. Nhờ đó, khay niềng luôn bám chặt vào mặt răng, tạo lực siết khi gắn vào. Không cần hệ thống mắc cài, các răng vẫn tự nắn chỉnh một cách hoàn hảo trên cung hàm. 

Quá trình hoạt động của niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân. Dựa theo hàm răng của từng người mà sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình.

Bộ khay niềng được đánh số thứ tự từ 1 cho đến hết. Lần lượt được lắp vào cung răng của bệnh nhân với sự hỗ trợ của các điểm tạo lực. Trung bình mỗi khay niềng trong suốt sẽ đeo trong khoảng 2 tuần. Tương ứng với mức dịch chuyển các răng là 0,25mm/lần.

Tùy vào mức độ sai lệch răng, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign. Người dùng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày.

Đặc điểm của phương pháp niềng răng Invisalign

Ưu điểm:

  • Khó phát hiện, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Tiện lợi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.
  • Bệnh nhân có thể biết trước kết quả.
  • Không đau, không tổn hại răng.
  • Rút ngắn thời gian tái khám.

Nhược điểm: 

Chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng thông thường. Tuy nhiên, niềng răng Invisalign có hiệu quả vượt trội.

Quy trình niềng răng Invisalign:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng răng miệng

Bước 2: Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị

Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian

Bước 4: Nhận bộ khay niềng Invisalign

Bước 5: Đeo khay niềng hàng ngày và tái khám

Bước 6: Kết thúc niềng răng

Niềng răng trong suốt invisalign phù hợp cho cả trẻ em đến người lớn. Đặc biệt ở những người đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều. Người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên.

Nên niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu?  

Một trong những địa chỉ có thể tin tưởng ở Hà Nội là Nha khoa Sài gòn H.N. Đã có kinh nghiệm thực hiện hàng chục nghìn case niềng răng thành công.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh nha được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt là bác sĩ Trương Cao Luận – Tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.HCM. Bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng hoặc cần tư vấn về niềng răng trong suốt Invisalign. Liên hệ với chúng tôi để đăng ký khám và tư vấn miễn phí. 

NHA KHOA SÀI GÒN H.N                                          

208 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy 

Hotline: 090.812.5005

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI