Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Niềng răng cải thiện thẩm mỹ – ưu đãi lên đến 20%

Niềng răng (chỉnh nha) giúp sắp xếp các răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. Nhằm chăm sóc sức khỏe răng thật tốt và hỗ trợ khách hàng về chi phí niềng răng để cải thiện thẩm mỹ. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Nha khoa Sài Gòn H.N tặng quý khách ưu đãi giảm 20% trọn bộ mắc cài và niềng răng trong suốt Invisalign.

Những trường hợp nên niềng răng thẩm mỹ:

  • Răng móm, răng khấp khểnh
  • Răng thưa, không đều
  • Răng ngầm, chen chúc, …

Hình ảnh khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Tại sao bạn nên niềng răng cải thiện thẩm mỹ?

Niềng răng chính là giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả lâu bền nhất cho người sử dụng. Vì những lý do sau:

Thẩm mỹ tốt nhất

Nếu tình trạng răng sai khớp cắn, khấp khểnh, … thì chỉnh nha mang lại thẩm mỹ vĩnh viễn. Sau khi thực hiện, răng sẽ đều, chuẩn tỉ lệ, cải thiện vẻ đẹp tối đa.

Không mài răng, không làm yếu răng, …

Niềng răng giúp chỉnh răng đều lại trên cung hàm. Quá trình này sẽ dịch chuyển cả xương ổ răng và toàn bộ răng. Vì thế sau điều trị, luôn giúp người bệnh ăn uống tốt, vệ sinh răng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, niềng răng cải thiện thẩm mỹ sẽ không làm răng yếu đi như mài răng bọc răng sứ hay phẫu thuật. Bạn chỉ cần tái khám định kì và tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ.

Giữ được răng đẹp trọn đời

Niềng răng được thực hiện trên chính răng thật. Vì thế, sau khi điều trị, kết quả được duy trì vĩnh viễn trọn đời.

Khách hàng niềng răng tại nha khoa Sài Gòn H.N:

Nha khoa Sài Gòn H.N – địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tin cậy

Bác sĩ giỏi, tận tâm chính là yếu tố cốt lõi để một ca niềng răng đạt hiệu quả cao nhất. Nếu không được điều trị đúng cách, niềng răng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng mà người bệnh không mong muốn.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi niềng răng cải thiện thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N. Bác sĩ nha khoa đã trên 15 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn ca chỉnh nha thành công.

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng, hãy liên hệ số Hotline hoặc đặt lịch thăm khám với chúng tôi để nhận ưu đãi lên đến 10% cho dịch vụ niềng răng.

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI