Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Niềng răng cài mắc sứ thường

Niềng răng mắc cài sứ thường là gì?

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Niềng răng mắc cài sứ thường ra đời là một bước tiến quan trọng trong niềng răng. Trước đây bạn thường thấy niềng răng bằng kim loại được ưa chuộng. Tuy nhiên chúng có nhược điểm về thẩm mỹ, khiến bạn khó tự tin khi cười. Mắc cài sứ đã khắc phục các nhược điểm đó. Giúp bạn niềng răng chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Mắc cài sứ thường là gì?

Mắc cài sứ thường là loại mắc cài có màu sáng, trắng, gần giống màu của răng. Chúng chỉ có một màu duy nhất. Khi gắn lên răng mang lại độ thẩm mỹ cao. Sử dụng loại mắc cài này giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn về mặt tâm lý.

Đặc điểm của niềng răng mắc cài sứ thường

Ưu điểm:

Chất liệu hoàn toàn từ hợp kim gốm, sứ và một số vật liệu vô cơ. Thân thiện với môi trường miệng.

Không chỉ thỏa mãn thẩm mỹ, bên cạnh đó giúp răng dịch chuyển chính xác.

Có độ chịu lực cao, khó bị phá vỡ

Giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá niềng răng mắc cài sứ thường: Xem tại đây

 

 

Nhược điểm:

Thời gian niềng răng có thể kéo dài, tùy thể trạng từng người

Cần chăm sóc, vệ sinh đúng cách để chân đế mắc cài không bị xỉn màu

Hạn chế ăn các đồ ăn quá cứng

Giá thành cao hơn mắc cài kim loại

Mặc dù có một số điểm khác biệt so với các loại mắc cài niềng răng khác. Thế nhưng mắc cài sứ vẫn rất được ưa chuộng bởi những ưu việt của nó. Ngay cả khi đứng ở cự ly gần, người đối diện rất khó nhận mắc cài có mặt trên răng. Điều này không ảnh hưởng đến công việc cũng như vẻ đẹp của bạn.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ thường

Mỗi loại niềng răng có kế hoạch và quy trình điều trị riêng. Với mắc cài sứ thường, về cơ bản đều gồm các bước giống với mắc cài kim loại thường.

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N, quy trình niềng răng bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khám và tư vấn. Lúc này bác sĩ đưa ra các vấn đề về răng và xử lý các bệnh lý về răng (nếu có).

Bước 2: Chụp phim. Bạn được chỉ định chụp phim để bác sĩ khảo sát tình trạng xương hàm. Từ đó lên kế hoạch điều trị tốt nhất.

Bước 3: Lấy dấu hàm. Việc lấy dấu nhằm lưu lại mẫu răng ban đầu. Bác sĩ dựa vào đó để lên phương án điều trị theo từng giai đoạn.

Bước 4: Gắn mắc cài sứ thường. Khi chế tạo xong bộ mắc cài hoàn chỉnh. Bác sĩ tiến hành đặt thun tách kẽ răng. Sau đó gắn mắc cài cố định lên răng để tiến hành niềng răng. 

Bước 5: Tái khám và điều trị. Quá trình này bạn cần tuân theo lịch hẹn với bác sĩ. Mỗi lần hẹn bác sĩ dùng thủ thuật riêng tác động lên răng.

Bước 6: Kết thúc và đeo hàm duy trì. Khi các răng dịch chuyển ổn định. Bác sĩ tháo niềng răng và lấy dấu răng làm hàm duy trì. Bạn cần đeo hàm này từ 1-2 tháng theo chỉ định của bác sĩ. Nhằm giúp răng giữ nguyên trạng thái vĩnh viễn.

 

Như vậy với 6 bước niềng răng cơ bản. Khi đã kiên trì và hoàn thành niềng răng. Bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh. Từ đó cải thiện thẩm mỹ, cho bạn nụ cười đẹp hoàn hảo.

Niềng răng mắc cài sứ thường tại Nha khoa Sài gòn H.N

Là một trong các cơ sở niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội. Nha khoa Sài Gòn H.N đã thực hiện hàng chục nghìn case niềng răng thành công.

Bác sĩ tại Nha khoa đều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. 100% bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Đại học uy tín. Cụ thể là Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Hà Nội. Đội ngũ trợ thủ đầu ngành, thực hiện chu đáo, chính xác. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký niềng răng tại đây. Mọi cơ sở vật chất đều được trang bị đầy đủ. Phòng khám sạch sẽ, khép kín, khử khuẩn liên tục.

Nếu bạn đang cần tư vấn về niềng răng mắc cài sứ thường. Hoặc bạn có nhiều câu hỏi, băn khoăn cần được giải đáp. Hãy liên hệ Nha khoa Sài Gòn H.N để được khám và tư vấn miễn phí.

 

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI