Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu hàm răng đều đẹp và tự nhiên như răng thật. Vậy quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào? Mời bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường quy trình bọc răng sứ sẽ bao gồm 2 giai đoạn cụ thể và tương đương với khoảng 3 – 5 ngày theo quy trình như sau:

– Giai đoạn 1: Khám và tư vấn tình trạng răng

Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng của khách hàng. Đồng thời chụp X quang để quan sát phần tủy răng bên trong cần bọc sứ. Trường hợp nếu tủy bị hư thì cần tiến hành điều trị tủy trước. Sau đó sẽ tiến hành mài răng, lấy dấu răng và làm mão sứ cho bệnh nhân. Các bạn yên tâm sau khi mài răng bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho bệnh nhân để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

– Giai đoạn 2: Gắn cố định mão răng sứ

Sau khoảng 3 – 5 ngày là răng sứ hoàn thành, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành thử răng cho bệnh nhân. Nếu đã đều đẹp như ý và không có tình trạng cộm cấn thì sẽ tiến hành gắn cố định.

Như vậy, chỉ với 2 lần hẹn từ 3 – 5 ngày là đã hoàn thành quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Rất nhanh chóng các bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp và tự nhiên như răng thật.

Sau khi hoàn thiện quy trình bọc răng sứ bạn đã sở hữu một nụ cười trắng sáng. Liên hệ 0912125005 để được hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI