Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Những điều cần lưu ý trong quy trình bọc răng sứ

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ là phương pháp làm răng hiện đại đang được nhiều người tin tưởng để cải thiện hàm răng thiếu thẩm mỹ. Việc bọc răng sứ sẽ giúp cho khách hàng có được hàm răng đều, đẹp hơn, nụ cười tự tin tỏa sáng. Vậy bọc răng sứ là gì mà có khả năng “diệu kỳ” đến vậy? Quy trình bọc răng sứ như thế nào? 

Quy trình bọc răng sứ gồm có 5 bước cơ bản:

Bước 1: Khám, chụp X-quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Điều đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ là bạn sẽ đến nha khoa để thăm khám. Tại đây, bạn sẽ được nha sĩ khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng. Nếu cần thiết nha sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó, dựa vào kết quả khám nha sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

< alt = "nụ cười tại nha khoa sài gòn" />
                                                                                                Bước 1  : Khám, chụp phim và tư vấn tại phòng khám 

 Bước 2: Vệ sinh và xử lý các vấn đề răng miệng.

Bước hai là nha sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng để đảm bảo  được sạch sẽ và an toàn.

Nếu như răng miệng bạn có vấn đề như sâu răng, viêm nha chu, mất răng… nha sĩ sẽ xử lý các vấn đề này trước khi tiến hành các bọc răng

 Bước 2: Vệ sinh và sử lý các vấn đề về răng miệng

Bước 3: Gây tê và mài cùi.   

Sau khi làm sạch răng miệng xong, bạn sẽ đến với bước gây tê, mài cùi trong quy trình bọc răng sứ. Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

 Bước 3: Gây tê và mài cùi 

Bước 4: Lấy dấu răng và gắn răng tạm

Sau khi mài cùi xong. Các nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng chuẩn xác cho bạn. Để đảm bảo dựa vào dấu răng này các kỹ thuật viên thiết kế ra chiếc răng sứ phù hợp .

Khi lấy dấu xong, bạn sẽ được nha sĩ gắn răng tạm trong thời gian đợi lắp răng sứ. Chiếc răng tạm này đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng.

      Bước 4: lấy dấu răng và gắn răng tạm

Bước 5: Gắn răng sứ.

Bước cuối cùng là gắn răng. 


							
				

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI