Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Ninh Bình: Gần 1.500 học sinh được khám răng miễn phí

Đăng ngày 19/03/2019

Trong 2 ngày, ngày 15 -16.3, gần 1.500 học sinh ở Ninh Bình vừa được khám chữa răng, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí.

Đó là một trong những hoạt động của chương trình từ thiện Khám răng, khám mắt và tặng quà của Báo Nông Thôn Ngày Nay/ Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình, Nha khoa Sài Gòn H.N, phòng khám mắt Thu Hà tổ chức. Chương trình được thực hiện tại 3 trường: Trường Tiểu học và THCS Ninh Giang, trường mầm non Ninh Mỹ (huyện Hoa Lư, Ninh Bình).

Trong 2 ngày, từ ngày 15-16.3, chương trình đã tổ chức khám chữa răng, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho gần 1.500 học sinh của 3 cấp học.

Khi được khám, tư vấn sức khỏe răng miệng bạn Trần Trà My – Lớp 9A Trường THCS  Ninh Giang cho biết: “Các bác sĩ khám, tư vấn kỹ lắm. Bác sĩ còn hướng dẫn cho chúng em được cách đánh răng đúng và sạch. Đó là những kiến thức tưởng đơn giản nhưng nhiều người, đặc biệt học sinh nông thôn không được biết”.

Qua chương trình khám răng, Bác sĩ Trương Cao Luận – Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N cho biết: “Khi thực hiện chương trình khám chữa răng cho các em học sinh mình thấy rằng các em dù lớn, bé ở các cấp khác nhau nhưng chưa ý thức được việc chăm sóc bảo vệ răng miệng nên răng sâu rất nhiều, từ cách đánh răng cũng chưa đúng. Các em còn thiếu những kiến thức rất nhỏ để tự chăm sóc sức khỏe của mình. Từ đây, mình mong rằng các em sẽ có được 1 kiến thức để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:


Bác sĩ Trương Cao Luận – Giám đốc nha khoa Sài Gòn H.N khám răng miệng cho học sinh trường TH Ninh Giang.


Các dụng cụ khám được chuẩn bị kỹ càng.


Các bạn nhỏ trường TH Ninh Giang xếp hàng chờ đợi tới lượt khám.

Các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N khám và tư vấn kỹ cho học sinh.Bác sĩ Trương Cao Luận cho biết: “Các em dù lớn, bé ở các cấp khác nhau nhưng chưa ý thức được việc chăm sóc bảo vệ răng miệng nên răng sâu rất nhiều, từ cách đánh răng cũng chưa đúng. Các em còn thiếu những kiến thức rất nhỏ để tự chăm sóc sức khỏe của mình”.


Chương trình khám được thực hiện tại trường mầm non Ninh Mỹ.


Các bạn nhỏ hồi hộp khi xem bác sĩ khám và chờ đợi đến tên mình được gọi.

Thông tin về tình hình sức khỏe răng miệng của các bé được ghi lại cẩn thận để thông báo cho thầy cô và gia đình.


Bác sĩ Luận cũng hướng dẫn cho học sinh vệ sinh răng miệng đúng cách.


Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi được nghe bác sĩ kể chuyện.


Bên cạnh đó Nha khoa Sài Gòn H.N cũng có những suất học bổng động viên học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Theo danviet.vn

Tin tức liên quan

Nha khoa Sài Gòn H.N mang món quà đặc biệt đến với Hà Giang

Đăng ngày 22/11/2019

    Chuyến đi thiện nguyện đặc biệt nhất trong năm 2019 của Nha khoa Sài Gòn H.N.  Tiếp nối sự thành công của chương trình tại Pa Cheo, Lào Cai. Nha khoa Sài Gòn H.N kết hợp với báo Nông thôn ngày nay tổ chức chương trình ” Đông ấm cho em”. Với thời […]

ĐÔNG ẤM CHO EM 2019  – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI

Đăng ngày 22/11/2019

Nha khoa Sài Gòn H.N trao yêu thương về Hà Giang miền đất xa xôi Năm 2019 là một năm đặc biệt với Nha khoa Sài Gòn H.N. Phải kể đến sự thành công của chương trình tổ chức tại Pa Cheo, Lào Cai. Để tiếp nối và cũng như một lời cảm ơn đặc […]

Nha khoa Sài Gòn H.N với hành trình mang niềm vui đến bản làng

Đăng ngày 22/11/2019

Chuyến hành trình mang yêu thương đến Hà Giang “ Đông ấm cho em”- chương trình thiện nguyện đến với trường cấp 1,2 Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Chương trình là sự tiếp nối cho thành công của chương trình tại Pa Cheo, Lào Cai. Cùng là lời cảm ơn để kết […]

NHA KHOA SÀI GÒN H.N – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Đăng ngày 08/10/2019

  NHA KHOA SÀI GÒN H.N – QUÁ TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN Với mục đích mang đến cho khách hàng những nụ cười đẹp và ấm áp thu hút mọi ánh nhìn. Nha khoa Sài Gòn H.N ra đời đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về sức khỏe, thẩm mỹ. […]

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI