Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Ảnh: Khi học sinh miền núi lần đầu được khám răng

Đăng ngày 06/01/2018

Với các học sinh thành phố việc khám răng cũng như vệ sinh răng miệng là một điều không xa lạ nhưng với học sinh miền núi thì việc được khám sức khỏe răng miệng lại là một điều lạ kỳ.

Lần đầu tiên được các bác sĩ nha khoa khám và xử lý những vấn đề về răng miệng là một niềm vui và cũng không kém phần lo lắng. Đó là những hình ảnh chúng tôi bắt gặp được khi các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội thăm và khám cho các học sinh trường Tiểu học Cốc Mỳ 2, xã Cốc Mỳ, Bát Xát, Lào Cai trong chương trình “Đông ấm vùng cao” do Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội tổ chức.

Các học sinh xếp hàng chờ đến lượt được khám răng.


Trong khi chờ các bạn khám thì nỗi lo lắng cũng hiện lên trên khuôn mặt các bé chờ đợi.


Các bạn nhỏ được các bác sĩ khám và xử lý răng bị sâu, hỏng và nhổ răng sữa.


Các bạn nhỏ được ghi tên và thông báo rõ về sức khỏe răng miệng của mình.Sau khi khám răng các bạn nhỏ được các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội trao tặng phần quà để vệ sinh răng miệng và đồ dùng học tập.


Bác sĩ Trương Cao Luận –  Giám đốc Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội ( trái) cùng chụp hình lưu niệm với học sinh trường Tiểu học Cốc Mỳ 2 sau khi khám răng xong.


Các bạn nhỏ vui mừng khi được nhận những phần quà từ Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội.

Trong 2 ngày 5 – 6.1.2018 đoàn từ thiện Báo Nông thôn ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn Hà Nội tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao cho các em học sinh trường tiểu học Cốc Mỳ số 2 và trường tiểu học Trình Tường thuộc huyện Bát Xát, Lào Cai. Chương trình trao tặng hàng trăm suất quà, bao gồm: áo ấm, bếp ga, ủng, cặp sách, chăn bông, vở, …đặc biệt là tổ chức khám răng miệng, phát kem và bàn chải đánh răng cho các em học sinh.

Theo danviet.vn

Tin tức liên quan

Lào Cai: Đêm hội trung thu của người Mông bản Giàng

Đăng ngày 13/09/2019

Giữa đêm tối tịch mịch của núi rừng Tây Bắc, trời lắc rắc mưa phùn, những người Mông của thôn Bản Giàng (xã Pa Cheo, Bát Xát, Lào Cai) được thấy đèn điện sáng. Già trẻ, gái trai trong thôn bản dập dìu nhau đến điểm trường của thôn. Theo ông Má A Chúng – […]

Hơn 500 học sinh nghèo lần đầu tiên được khám răng miễn phí

Đăng ngày 12/09/2019

Những đứa trẻ cứ đứng khẽ nép sau cánh cửa, bậc thang hay núp sau lưng bạn lén nhìn và chờ đợi các bác sĩ gọi tên. Đó là lần đầu tiên các em được khám răng. Với các học sinh thành phố việc khám răng, vệ sinh răng miệng là việc làm thường xuyên, […]

Lội bộ trong mưa gió mang Trung thu về với học sinh nghèo Pa Cheo

Đăng ngày 11/09/2019

Trong mùa Trung thu 2019, Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức chương trình trung thu “Trăng đại ngàn” 2019 cho các em nhỏ trường Mầm non và Tiểu học Pa Cheo thuộc xã Pa Cheo (Bát Xát,Lào Cai). Một bữa tiệc trung thu tràn ngập ánh đèn ông […]

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI