Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Ảnh: Khi học sinh miền núi lần đầu được khám răng

Đăng ngày 06/01/2018

Với các học sinh thành phố việc khám răng cũng như vệ sinh răng miệng là một điều không xa lạ nhưng với học sinh miền núi thì việc được khám sức khỏe răng miệng lại là một điều lạ kỳ.

Lần đầu tiên được các bác sĩ nha khoa khám và xử lý những vấn đề về răng miệng là một niềm vui và cũng không kém phần lo lắng. Đó là những hình ảnh chúng tôi bắt gặp được khi các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội thăm và khám cho các học sinh trường Tiểu học Cốc Mỳ 2, xã Cốc Mỳ, Bát Xát, Lào Cai trong chương trình “Đông ấm vùng cao” do Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội tổ chức.

Các học sinh xếp hàng chờ đến lượt được khám răng.


Trong khi chờ các bạn khám thì nỗi lo lắng cũng hiện lên trên khuôn mặt các bé chờ đợi.


Các bạn nhỏ được các bác sĩ khám và xử lý răng bị sâu, hỏng và nhổ răng sữa.


Các bạn nhỏ được ghi tên và thông báo rõ về sức khỏe răng miệng của mình.Sau khi khám răng các bạn nhỏ được các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội trao tặng phần quà để vệ sinh răng miệng và đồ dùng học tập.


Bác sĩ Trương Cao Luận –  Giám đốc Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội ( trái) cùng chụp hình lưu niệm với học sinh trường Tiểu học Cốc Mỳ 2 sau khi khám răng xong.


Các bạn nhỏ vui mừng khi được nhận những phần quà từ Nha khoa Sài Gòn – Hà Nội.

Trong 2 ngày 5 – 6.1.2018 đoàn từ thiện Báo Nông thôn ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn Hà Nội tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao cho các em học sinh trường tiểu học Cốc Mỳ số 2 và trường tiểu học Trình Tường thuộc huyện Bát Xát, Lào Cai. Chương trình trao tặng hàng trăm suất quà, bao gồm: áo ấm, bếp ga, ủng, cặp sách, chăn bông, vở, …đặc biệt là tổ chức khám răng miệng, phát kem và bàn chải đánh răng cho các em học sinh.

Theo danviet.vn

Tin tức liên quan

NHA KHOA SÀI GÒN H.N – LAN TỎA “TẾT YÊU THƯƠNG” ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở XÃ NINH GIANG, HUYỆN HOA LƯ, TỈNH NINH BÌNH.

Đăng ngày 21/01/2020

NHA KHOA SÀI GÒN H.N – LAN TỎA “TẾT YÊU THƯƠNG” ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở XÃ NINH GIANG, HUYỆN HOA LƯ, TỈNH NINH BÌNH. Ngày 20/1/2010 Nha khoa Sài Gòn H.N kết hợp với báo Nông thôn ngày nay đã tổ chức tặng quà cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt […]

Nha khoa Sài Gòn H.N mang món quà đặc biệt đến với Hà Giang

Đăng ngày 22/11/2019

    Chuyến đi thiện nguyện đặc biệt nhất trong năm 2019 của Nha khoa Sài Gòn H.N.  Tiếp nối sự thành công của chương trình tại Pa Cheo, Lào Cai. Nha khoa Sài Gòn H.N kết hợp với báo Nông thôn ngày nay tổ chức chương trình ” Đông ấm cho em”. Với thời […]

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI