Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

Trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Đăng ngày 15/11/2019

 

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA SÀI GÒN H.N

TRỒNG RĂNG IMPLANT- NỤ CƯỜI TỎA SÁNG- CHI PHÍ BẤT NGỜ

Trồng răng implant là phương pháp nha khoa hiện đại thay thế răng mất an toàn, hiệu quả. Chi phí cho một implant thường cao hơn các loại phục hình khác. Vì thế, rất nhiều khách hàng quan tâm đến thông tin trồng răng implant trả góp.

Trong bài viết này, Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ giải đáp cho bạn về lợi ích của việc trả góp khi trồng răng mất. Bên cạnh đó là điều kiện để trả góp mới nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết.

NHỮNG THUẬN LỢI KHI THAM GIA TRỒNG IMPLANT TRẢ GÓP

Khi bị mất răng, người bệnh gặp phải rất nhiều phiền toái. Mất răng có thể gây ra những hậu quả như méo mặt, xô lệch răng, bệnh về tiêu hóa, phát âm, …

Khi trồng răng implant, những vấn đề trên sẽ được loại bỏ và hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng.

Trả góp khi trồng răng implant mang lại những thuận lợi như:

  • Nhanh chóng: Việc mất răng càng để lâu càng gây nhiều bất lợi. Vì thế nếu bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế, trả góp giúp bạn thực hiện phục hồi răng mất nhanh hơn.

Từ đó, bạn tránh được tình trạng răng xô lệch và những ảnh hưởng sức khỏe khác.

  • Không phát sinh chi phí: tại Nha khoa Sài Gòn H.N trồng răng implant trả góp đảm bảo 0% lãi suất.

Trong thời gian trả góp, bạn không phát sinh thêm chi phí sau khi đã quyết định cấy implant.

  • Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Trương Cao Luận. Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện 2.000 ca cấy ghép implant thành công.
  • Phòng khám trang thiết bị hiện đại, khép kín, vô trùng.

Vì vậy, nếu bị mất răng, bạn hãy đến tại Nha khoa để được khám và tư vấn. sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu trả góp, Nha khoa sẽ giúp đỡ bạn tối đa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau trồng răng Implant

 Xem thêm quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn TẠI ĐÂY

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Hiện nay, trả góp khi trồng răng implant không gặp nhiều khó khăn. Trồng răng implant tại Nha khoa Sài Gòn H.N, quy trình trả góp được thực hiện với điều kiện như sau:

  • Đầu tiên, khách hàng sau khi cấy ghép implant cần thanh toán 80% trên tổng hóa đơn.
  • 20% trên tổng số còn lại, khách hàng thanh toán trong vòng 6 tháng sau. Bạn có thể chọn các thời gian thanh toán từ 2 tháng, 3 tháng hoặc 4 tháng, 6 tháng tùy ý.
  • Khách hàng cần tiến hành trồng răng implant từ 15 triệu trở lên.

Tất cả khách hàng khi trồng răng impant tại Nha khoa Sài Gòn H.N  đều có thể đăng ký trả góp. Gia đoạn này sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị, quy trình khám chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Sài Gòn H.N cam kết cấy ghép implant cho bạn an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh bác sĩ đang trồng răng Implant cho bệnh nhân

Nếu bạn đang bị mất răng và cần giải đáp thêm về vấn đề trồng răng implant trả góp. Hãy liên hệ Nha khoa Sài Gòn H.N để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI