Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h)

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng là phương pháp nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian. Vậy quy trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening như thế nào?

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định xem bệnh nhân có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không. Tiếp đó, bác sĩ cũng sẽ xác định tone màu răng hiện tại của bệnh nhân. Đồng thời, tư vấn màu răng sau khi tẩy trắng, thường là trắng hơn từ 2 – 3 tone.

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Sau khi xác định đủ điều kiện tẩy trắng thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng cho bệnh nhân. Việc này nhằm tạo môi trường vô trùng cho quá trình tẩy trắng diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân mắc các bệnh sâu răng, viêm nha chu… Lúc này bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị khỏi bệnh rồi mới tiến hành tẩy trắng.

+ Bước 3: Đeo bảo hộ cho môi và khoang miệng

Trước khi tiến hành tẩy trắng, bác sĩ sẽ đeo máng nhựa bảo vệ môi khỏi bị dính thuốc tẩy. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bạn đeo kính bảo hộ mắt để ánh sáng Laser không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Bước 4: Bôi thuốc và chiếu Laser

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc lên răng một cách cẩn thận sao cho không để thuốc dính vào khoang miệng. Tiếp đó, điều chỉnh độ sáng phù hợp của máy Laser và tiến hành chiếu đèn làm trắng răng.

Với các bước tẩy trắng răng như trên đây, sau khi thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình hàm răng trắng. Từ đó, tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tẩy trắng tốt nhất thì nên thực hiện ở nha khoa uy tín.

Liên hệ 0912125005 để được tư vấn chi tiết về quy trình tẩy trắng răng hiện đại nhất.

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI