Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Home / Tư vấn nha khoa / Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, em có 1 răng bị mẻ một miếng khá lớn (1/4 răng). Em đã thấy rất nhiều người bọc răng sứ nhìn rất tự nhiên, xin hỏi với trường hợp của em có bọc răng sứ được không và tại Nha khoa Sài Gòn trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn H.N. Câu hỏi của bạn là răng của bạn bị mẻ có bọc sứ được không và trồng răng sứ bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trước tiên chúng tôi cũng khẳng định răng của bạn hoàn toàn có thể bọc sứ được. Khi bị mẻ răng, nếu chỉ mẻ nhỏ thì bạn có thể hàn răng được, nhưng với trường hợp của bạn răng đã bị mẻ ¼ , thì khi hàn răng sẽ rất dễ bong bật. Bọc sứ sẽ đảm bảo màu tự nhiên nhất và rất lâu bền.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu răng sứ bạn chọn. Hiện nay, giá bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn H.N là:

Như trên bạn cũng thấy có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại răng sứ lại có giá khác nhau:

  • Răng sứ kim loại (hợp kim Ni-Cr, titan): chi phí thấp hơn nhưng sau nhiều năm dài sử dụng sẽ xuất hiện viền đen ở cổ chân răng.
  • Răng toàn sứ (răng sứ cerco, venus, cerco HT,…): chi phí cao hơn nhưng màu lên đẹp hơn, và hoàn toàn không bị đen viền cổ răng.

Do bạn không nói rõ là bạn đang bị mẻ răng nào nên chúng tôi chưa có thể tư vấn chuyên sâu được. nếu bạn đang bị mẻ răng cửa, nếu có điều kiện bạn nên chọn răng toàn sứ. Về lâu dài, răng toàn sứ sẽ tiết kiệm chi phí hơn, đẹp tự nhiên nhất.

rang su
Đẹp tự nhiên rạng ngời với răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Tại nha khoa Sài Gòn H.N hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ bọc răng sứ trên. Trước mỗi ca làm răng sứ, các Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chọn chất liệu răng sứ phù hợp nhất với bệnh nhân. Bọc răng sứ sẽ giúp cho răng của bạn đẹp tự nhiên nhất, bền lâu nhất. Và thực tế đã có hàng trăm ca làm răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn H.N, hoàn toàn hài lòng với kết quả và chất lượng dịch vụ làm răng sứ.

Để biết chính xác với trường hợp của mình trồng răng sứ bao nhiêu tiền bạn nên tới trực tiếp phòng khám tại Nha khoa Sài Gòn H.N để được khám và tư vấn chi tiết nhất.