Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Home / Tin nổi bật / Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, năm ngoái do bị tai nạn tôi gẫy một cái răng, hiện giờ tôi muốn trồng răng giả để dễ ăn uống. Xin hỏi bác sĩ là trường hợp của tôi có nên làm răng implant không, và trồng răng implant giá bao nhiêu. Xin cảm ơn bác sĩ

Đáp: Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn H.N, câu hỏi của bạn: Có nên làm răng implant và trồng răng implant giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thứ nhất: Với trường hợp mất 1 răng như bạn, có những cách khắc phục sau: cầu răng, trồng răng implant.

+ Cầu răng: mài 2 răng thật để làm trụ, sau đó bắc cầu 3 răng qua, Phương pháp này nhanh, đơn giản, chi phí thấp hơn. Độ bền của cầu răng sẽ phụ thuộc vào 2 răng trụ, không những thế, cầu răng sẽ phân tán lực vào 2 răng trụ. Nên sau thời gian lâu dài sử dụng sẽ làm “yếu” răng trụ, từ đó làm cho cầu răng cũng “yếu” theo. Phương pháp cầu răng không ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương do mất răng gây ra.

cau-rang-phuc-hoi-rang-mat
Cầu răng là phương pháp truyền thống để phục hình răng mất

+ Cấy răng implant: Cấy chân răng giả (bằng titan) vào xương răng, sau đó trồng răng sứ lên trên. Phương pháp này phức tạp hơn, chi phí cao hơn. Cấy implant là phương pháp phục hình răng mất tối ưu nhất vì: không ảnh hưởng đến các răng xung quanh, ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương do mất răng, đảm bảo ăn uống thoải mái, chức năng thẩm mỹ không khác gì răng thật.

cay-rang-implant-de-phuc-hinh-rang-mat
Cấy răng implant để phục hình răng mất

Trồng răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nên nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn phương pháp này.

Câu hỏi thứ 2 của bạn về: trồng răng implant giá bao nhiêu?, Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn H.N, giá làm răng implant như sau:

banggiaimplant

Như bạn có thể thấy, implant có nhiều loại khác nhau, giá cũng khác nhau nhưng đều “đắt” hơn so với phương pháp làm cầu răng. Xét về trước mắt thì cầu răng có giá thành rẻ hơn, nhưng nhìn về lâu dài, trồng răng implant là sự “đầu tư” đúng đắn để có được hàm răng khỏe mạnh, ăn uống thoải mái vĩnh viễn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về trường hợp của mình hay trồng răng implant giá bao nhiêu, hãy để lại thông tin tại đây. Các Nha sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn.