Trồng răng implant có đau không?

Home / Hỏi đáp nha khoa / Trồng răng implant có đau không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, cháu có một chiếc răng bị gãy chân. Qua tìm hiểu cháu thấy trồng răng implant tốt, cháu cũng muốn làm nhưng cháu cũng hơi sợ, không biết trồng răng implant có đau không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Đáp: Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn H.N, câu hỏi của bạn: trồng răng implant có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trồng răng implant không đau như mọi người nghĩ, bởi vì trước khi thực hiện các bác đã tiến hành gây tê từ từ. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm nhận được bất cứ cảm giác gì.

Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Sau cấy ghép, ở một số bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi ê buốt, nhưng cảm giác này sẽ hết sau 1-2 ngày. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê sẵn thuốc giảm đau, nên bạn đừng quá lo lắng về việc trồng răng implant có đau không.

Trường hợp của bạn mất 1 răng, có điều kiện bạn nên làm răng implant thay vì làm cầu răng bởi vì:

+ Răng implant không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh như cầu răng

+ Đảm bảo ăn nhai thoải mái

+ Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương do mất răng

+ Khôi phục chức năng thẩm mỹ giống như răng thật

Trước - sau khi cấy ghép implant
Trước – sau khi cấy ghép implant

Thực tế đã có hàng trăm khách hàng tiến hành cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn H.N và kết quả phản hồi rất tốt. Bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng về “trồng răng implant có đau không?”, bởi vì:

+ Nha khoa Sài Gòn H.N luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng: Tin dùng nguyên vật liệu tốt nhất, trang bị những công nghệ mới nhất vì chúng tôi tin rằng, vật liệu, công nghệ có tốt thì quá trình cấy ghép mới có chất lượng tốt.

+ Mọi ca cấy ghép Implant đều được thực hiện bởi bác sĩ Trương Cao Luận – bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia nhiều khóa về cấy ghép Implant của hiệp hội ICOI- Hiệp Hội các Chuyên gia Implant Nha khoa Quốc Tế.

Để có hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai thoải mái như răng thật vĩnh viễn thì việc “chấp nhận” đau nhẹ trong 1-2 ngày sẽ không là gì phải không. Đừng quá lo lắng nhé. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến trồng răng implant có đau không, hãy để lại lời nhắn tại đây, Nha sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ phải hồi ngay thắc mắc của bạn.