Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Home / Tư vấn nha khoa / Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, em đang có nhu cầu lắp răng sứ. Qua tìm hiểu em thấy trong răng sứ có răng toàn sứ, xin hỏi là răng toàn sứ khác gì so với răng sứ thông thường và hiện nay răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng đặt câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn H.N. Về thắc mắc của bạn về răng toàn sứ, và răng toàn sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Sự khác nhau giữa răng toàn sứ và răng sứ thông thường?

Trong chất liệu làm răng sứ thẩm mỹ có hai loại chính đó là:

+ Răng sứ kim loại

+ Răng toàn sứ

Sự khác nhau giữa hai loại này là:

+ Chất liệu làm sườn răng: Ở răng sứ kim loại sườn răng được làm từ kim loại (hợp kim Ni – Cr, Titan), còn răng toàn sứ sườn răng được làm từ sứ.

+ Khi bị chiếu đèn trực tiếp thì răng sứ kim loại sẽ bị áp đen, còn răng toàn sứ không bị ám đen, giống như răng thật.

+ Yếu tố thẩm mỹ: răng toàn sứ do được làm hoàn toàn bằng sứ nên có màu sắc tự nhiên nhất. Sau nhiều năm liền sử dụng ở răng sứ kim loại sẽ xuất hiện đen viền cổ răng, còn răng toàn sứ thì không bị điều này. Khi đã bị đen viền cổ răng ở răng sứ kim loại, cách duy nhất để khắc phục hoàn toàn là thay răng mới. Lúc đó chức năng ăn nhai khác của răng sứ kim loại vẫn tốt.

Sau thời gian dài sử dụng răng sứ kim loại sẽ bị đen viền cổ răng

Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Hiện tại, ở Nha khoa Sài Gòn H.N giá răng toàn sứ là:

Trong răng toàn sứ còn có nhiều loại răng toàn sứ khác nhau, do đó răng toàn sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng nào.

Trong câu hỏi bạn không nói rõ là bạn muốn làm răng sứ cho răng nào nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể được. Nếu bạn muốn làm răng sứ cho răng hàm thì bạn có thể chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí, còn nếu làm răng cửa thì nên chọn răng toàn sứ. Bạn không cần phải quá băn khoăn về giá, bởi vì nếu dùng răng sứ kim loại sau 5-6 năm bạn sẽ thấy hiện tượng đen viền cổ răng, và khi đó chỉ có cách khắc phục duy nhất là thay răng mới.

Tại nha khoa Sài Gòn H.N hiện đang cung cấp cả hai dịch vụ làm răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về răng toàn sứ hay răng toàn sứ giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa Sài Gòn H.N để được tư vấn chuyên sâu nhất.