Răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Home / Các tin liên quan / Răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Răng sứ nào tốt nhất hiện nay luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định làm răng sứ. Hãy cùng nha khoa Sài Gòn H.N đi tìm đáp án nhé.

Răng sứ nào tốt nhất hiện nay” sẽ phụ thuộc vào vị trí và tình trạng răng miệng của chính bạn. Tại sao lại thế? Bởi vì hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu và ngân sách của mỗi người.

+ Răng sứ kim loại thường: chi phí thấp hơn, nhưng sau 4 -5 năm sử dụng sẽ bị đen viền cổ răng, mức độ tương thích sinh học thấp, màu sắc không được tự nhiên bằng răng toàn sứ.

+ Răng sứ không kim loại: chi phí cao hơn, nhưng sau thời gian dài sử dụng không bị đen viền cổ răng, mức độ tương thích sinh học thấp, màu sắc tự nhiên giống răng thật.

+ Răng sứ quý kim, bán quý: chi phí cao hơn hai loại trên nhưng mức tương thích sinh học tốt, độ bền cao, màu sắc tự nhiên. Không những thế, vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim, bán quý có khả năng chống viêm nhiễm tốt.

Dưới đây là bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn H.N, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để cân nhắc cho câu hỏi “răng sứ nào tốt nhất hiện nay?”

Răng sứ nào tốt nhất hiện nay sẽ phụ thuộc vào vị trí và tình trạng răng của bạn. Với răng sứ kim loại thường không nên dùng để bọc sứ cho răng cửa, vì sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị đen viền cổ răng, gây mất thẩm mỹ. Nhưng nếu bọc răng sứ cho răng hàm thì nên lựa chọn răng sứ kim loại thường, vì răng hàm không yêu cầu thẩm mỹ cao, chi phí răng sứ kim loại thường cũng mềm hơn răng sứ không kim loại.

Đáp án cho câu hỏi: răng sứ nào tốt nhất hiện nay sẽ phụ thuộc vào nhiều tiêu chí, và chính bản thân bạn. Do đó để biết chính xác trong trường hợp của mình nên dùng răng sứ nào bạn nên tới Nha khoa Sài Gòn H.N, các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn chuyên sâu, giúp bạn tìm được răng sứ tốt nhất, phù hợp nhất với mình.