Giá răng sứ zirconia?

Home / Hỏi đáp nha khoa / Giá răng sứ zirconia?

Mặc dù giá răng sứ Zinconia cao hơn những răng sứ kim loại, nhưng với những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ của mình mà răng sứ zinconia hiện đang được rất nhiều người lựa chọn.

Giá răng sứ Ziconia luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay, giá làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N là:

Dựa vào bảng giá trên ta cũng thấy giá răng sứ zinconia cao hơn hẳn so với răng sứ khác. Răng sứ ziconia có gì khác biệt?

Có các nhóm chất liệu làm răng sứ chính đó là:

  • Răng sứ kim loại thường (răng sứ hợp kim Ni – Cr, răng sứ titan): răng sứ kim loại có sườn được làm từ hợp kim Ni – Cr, Titan,..và được phủ một lớp sứ bên ngoài. Chức năng ăn nhai của răng tốt. Ở thời gian đầu, chức năng thẩm mỹ của răng rất tốt, nhìn khó có thể nhận ra, nhưng sau 5-6 năm sử dụng, sẽ xuất hiện viền đen quanh cổ ở răng sứ kim loại. Nên răng sứ kim loại thường được bác sĩ khuyên nên làm cho răng hàm phía trong
  • Răng toàn sứ: (răng sứ ziconia venus, răng sứ ziconia cercon, răng sứ ziconia cercon HT, răng sứ Emax,..): răng toàn sứ có ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai. Khác với răng sứ kim loại, sau một thời gian dài sử dụng răng toàn sứ không bị xuất hiện viền đen ở quanh cổ răng. Nhờ đặc tính đó mà răng toàn sứ được dùng để thay thế cho răng cửa.
  • Răng sứ kim loại quý, bán quý: khắc phục các nhược điểm của răng sứ kim loại, có độ tương thích sinh học cao, không bị đen viền răng sau thời gian dài sử dụng, màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều so với răng kim loại thường và răng toàn sứ.

Răng sứ Ziconia có lực uốn cong tới 900 Mpa, cho độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội; giá thành cũng không quá cao. Nhờ những đặc tính đó mà răng sứ Ziconia luôn được rất nhiều phòng khám nha khoa sử dụng. Đó cũng chính là lý do lý giải tại sao giá răng sứ ziconia cao hơn răng sứ sứ kim loại thường.

Đã có hàng trăm khách hàng làm răng sứ Ziconia tại Nha khoa Sài Gòn H.N và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ ở đây. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn răng sứ kim loại nên bạn không cần phải quá phân vân về giá răng sứ ziconia.

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N trước mỗi ca làm răng sứ, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu nên dùng loại răng sứ nào để phù hợp nhất, tương thích nhất với bệnh nhân. Nếu bạn có thắc mắc nào về chất liệu, quy trình hay giá răng sứ ziconia, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được bác sĩ tư vấn chuyên sâu nhất.