Giá làm răng sứ bao nhiêu ?

Home / Tư vấn nha khoa / Giá làm răng sứ bao nhiêu ?

Hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Sài Gòn H.N, răng cửa của cháu điều trị tủy năm ngoái nhưng chưa có điều kiện để làm răng sứ. Giờ cháu muốn làm cho yên tâm, không biết tại Nha khoa Sài Gòn H.N, giá làm răng sứ bao nhiêu?

Đáp: Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi, thắc mắc của bạn: “Giá làm răng sứ bao nhiêu?”, Nha khoa Sài Gòn H.N xin giải đáp như sau.

Ở Nha khoa Sài Gòn H.N có nhiều loại răng sứ khác nhau, dưới đây là bảng giá làm răng sứ (năm 2016), bạn có thể tham khảo:

Bảng giá răng sứ Nha khoa Sài Gòn H.N
Bảng giá răng sứ Nha khoa Sài Gòn H.N

Răng của bạn đã điều trị tủy, bạn nên sớm bọc sứ vì khi răng không còn tủy, mô cứng của răng sẽ mất nước, răng giòn và dễ vỡ hơn rất nhiều. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, vì là răng cửa nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn răng toàn sứ để đảm bảo thẩm mỹ lâu dài. Răng sứ có hai loại chính:

+ Răng sứ kim loại thường: sau từ 3-4 năm sử dụng sẽ bắt đầu bị đen viền cổ răng, gây mất thẩm mỹ (không khắc phục được).

+ Răng toàn sứ: tương thích sinh học tốt hơn, và không bị đen viền cổ răng.

rang-toan-su
Đẹp rạng ngời tự nhiên với răng toàn sứ

Giá làm răng sứ toàn sứ cao hơn so với giá làm răng sứ kim loại thường. Việc bỏ ra một số tiền không quá lớn để có một chiếc răng “đẹp” vĩnh viễn, xét cho cùng là một “quyết định đúng đắn”.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về giá làm răng sứ bao nhiêu, và lựa chọn răng sứ loại nào? Hãy cho chúng tôi biết, hoặc gọi 091.212.5005, các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn.