Đính đá vào răng có hại không?

Home / Hỏi đáp nha khoa / Đính đá vào răng có hại không?

Hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, mình thấy nhiều bạn gái đính đá vào răng nhìn rất đẹp. Mình cũng muốn làm nhưng sợ ảnh hưởng đến răng. Mong bác sĩ giải đáp: Đính đá vào răng có hại không? Cảm ơn bác sĩ.

Đáp: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi. Thắc mắc của bạn: Đính đá vào răng có hại không? Chúng tôi xin giải đáp như sau.

Đính đá vào răng có hại không sẽ phụ thuộc vào:

+ Tay nghề của bác sĩ

+ Chất lượng đá

Nhiều bạn nghĩ rằng, đính đá lên răng là đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào: 

+ Các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ phải tính toán cẩn thận, tìm vị trí đính đá tốt nhất, để viên đá vừa “tỏa sáng nhất” vừa hạn chế nhất những tổn thương cho răng.

+ Sau khi tìm được vị trí “ưng ý nhất”, bác sĩ sẽ lấy đi một lượng men răng nhỏ, vừa đủ nên không gây ảnh hưởng đến sự vững ổn của răng.

Luôn đảm bảo tay nghề của bác sĩ, Nha khoa Sài Gòn H.N còn cam kết sử dụng nguyên vật liệu nha khoa chuyên dụng, theo đúng tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế. Chất kết dính có thành phần tự nhiên, tạo ra liên kết bền vững, lại rất lành tính với cơ thể.

Vì Nha khoa Sài Gòn H.N không bán đá, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng gợi ý những cơ sở bán đá uy tín để khách hàng có thể chọn được những viên đá đẹp – an toàn nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng “Đính đá vào răng có hại không?”.

Đính đá hay kim cương lên răng rất nhẹ nhàng, đơn giản, không gây hại cho răng nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Hàm răng của bạn trắng sáng, bạn luôn tự tin khi cười, bạn muốn người đối diện không thể dời mắt khỏi chiếc miệng xinh xắn của mình thì đính đá lên răng chính là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng bạn nhớ, phải chọn cơ sở Nha khoa uy tín để thực hiện vì “Đính đá lên răng có hại không?”, một phần sẽ phụ thuộc vào cái “TÂM” của nha khoa đó.

Nếu bạn còn có bất cứ “lo lắng” nào, hãy cho chúng tôi biết, các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất cho bạn.