Niềng răng không mắc cài

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN - SỨC MẠNH VÔ HÌNH, với những ưu điểm vượt trội VÔ HÌNH - THOẢI MÁI - THÁO RỜI, Invisalign đang là xu hướng của giới trẻ

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI – SỨC MẠNH VÔ HÌNH

Invisible – Vô hình | Align – Điều chỉnh, niềng răng Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt, chúng gần như vô hình nhưng lại mang đến một sức mạnh đáng kinh ngạc. Với công nghệ kĩ thuật số tiên tiến, được nghiêm cứu bởi các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thế giới, Invisalign đã chứng minh được hiệu quả nắn chỉnh răng trong rất nhiều trường hợp như: răng chen chúc, răng thưa, cắn sâu, cắn ngược, cắn chéo, cắn hở…Ngoài sức mạnh nắn chỉnh răng, Invisalign còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời VÔ HÌNH – THOẢI MÁI – DỄ DÀNG THÁO LẮP.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Invisalign được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia RHM hàng đầu trên thế giới tại Mỹ. Dựa trên công nghệ hình ảnh vi tính 3D hiện đại, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn dựa trên chỉ định của Bác sỹ và các chuyên gia của Mỹ. Sau đó, một chuỗi các bộ chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn, để điều chỉnh vị trí răng dần dần theo từng gia đoạn. Mỗi bộ chỉnh răng được đeo trong khoảng hai tuần trước khi được thay thế bằng một bộ mới trong chuỗi đó, dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn.
Ngoài ra, điều trị bằng Invisalign còn mang đến những ưu điểm vượt trội khác:

– VÔ HÌNH: khay nắn chỉnh aligner gần như vô hình và kín đào, vì vậy hầu hết mọi người đều không nhận thấy bạn đang đeo chúng.

– DỄ DÀNG THÁO LẮP: khay aligner có thể được tháo ra dễ dàng, giúp bạn dễ dàng ăn uống, duy trì vệ sinh và chức năng răng miệng toàn diện.

– THOẢI MÁI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊInvisalign tạo cảm giác dễ chịu vì không có mắc cài kim loại hay dây cung làm kích ứng nướu và khoang miệng. Bạn vẫn tham gia các hoạt động thể thao hay làm việc thoái mái với khay aligner.

– AN TOÀN: với vật liệu Smart Track đã được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

– NHÌN THẤY TRƯỚC KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ: các bác sỹ Nha khoa Sài gòn H.N cùng với các chuyên gia của Invisalignsẽ thảo luận và tính toán chi tiết lộ trình điều trị của bệnh nhân, và mô phỏng toàn bộ giai đoạn điều trị bằng phim 3D, giúp bệnh nhân thấy được trước kết quả sau khi điều trị bằng phương pháp Invisalign.


  • niềng răng không mắc cài invisalignƯu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

 

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign

Quy trình Niềng răng không mắc cài Invisalign

Trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ chúng tôi sẽ khám tổng quát, chụp phim Pano và phim Cephalo và lấy mẫu dấu răng của bạn
Qua những thông tin về răng của bạn bác sĩ sẽ đánh giá xem trường hợp của bạn có thể chỉnh thẳng bằng Invisalign hay không. Nếu được xác nhận là có, bác sĩ sẽ gửi mẫu dấu răng của bạn tới văn phòng Align ở Mỹ
Sau đó một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng hình ảnh 3D bằng phần mềm ClinCheckClincheckhiển thị chuỗi các dịch chuyển mà dự kiến răng của bạn sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị
Sau khi bác sĩ và bệnh nhân thống nhất và đồng ý với kế hoạch điều trị AlignAlign sử dụng chức năng quétlaser để xây dựng một tập hợp các mô hình thực tế và sản xuất hàng loạt các khay Aligner
Sản xuất xong các khay Aligner sẽ được chuyển về cho khách hàng sử dụng.


SO SÁNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN VỚI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI THÔNG THƯỜNG?

Đặc điểm so sánh Niềng răng mắc cài Invisalign
Nó hoạt động như thế nào? Niềng răng cố định sử dụng dây và mắc cài để chỉnh thẳng răng bạn. Invisalign sử dụng một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt, có thể tháo rời để làm thẳng răng bạn mà không cần dây hay niềng.
Gần như vô hình ? Không. Đa số niềng răng cố định đều có thể nhìn thấy Đúng. Khay Aligner gần như vô hình, người đối diện cũng khó có thể nhận ra bạn đang đeo chúng.
Có thể tháo rời trong quá trình điều trị ? Không. Bạn không thể tháo niềng răng cố định cho đến khi hoàn tất điều trị. Đúng, bạn có thể tháo rời khay Invisalign khi cần thiết.
Điều trị không dùng kim loại có thể gây kích ứng răng và nướu ? Không. Dây và niềng kim loại sử dụng có thể gây kích ứng với miệng. Đúng, Invisalign hoàn toàn không có kim loại nên không gây kích ứng.
Cho phép bạn đánh răng và dùng chỉ nha khoa bình thường trong quá trình điều trị Không. Niềng răng kim loại cố định cản trở khả năng tiếp cận toàn bộ khu vực răng/nướu khi dùng chỉ nha khoa. Đúng, bạn tháo khay Invisalign và dùng chỉ nha khoa, đánh răng như bình thường.
Cung cấp kế hoạch điều trị rõ rành, xác định và thực tế từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc điều trị? Dù phòng nha bạn chọn có kế hoạch điều trị rõ ràng, xác định, bạn có thể sẽ không thấy răng mình ra sao trong và sau khi điều trị. Đúng, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả điều trị với Invisalign thông qua mô phỏng 3D.

 

INVISALIGN CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn, đẹp hơn, đem đến cho bạn một nụ cười tự tin.

niềng răng không mắc cài invisalign 02Với những ưu điểm vượt trội Invisalign hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu của bạn

INVISALIGN LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO THIẾU NIÊN?

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên. Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một phương pháp thẩm mỹ, linh hoạt hơn giúp thanh thiếu niên tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh răng Invisalign thoải mái khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như vô hình, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống của họ mà không bị hạn chế, khó chịu hay có cảm giác tự ti như thường thấy khi đeo niềng răng và dây móc kim loại.

Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên thanh thiếu niên có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa làm sạch răng như bình thường.

Thiếu niên có những lựa chọn nào?

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của răng.

Một số thanh thiếu niên sẽ phù hợp với phương pháp điều trị Invisalign như người lớn. Những thiếu niên nhỏ tuổi hơn, hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen – phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt dành cho thiếu niên. Nha sĩ của bạn sẽ xác định phương pháp nào là phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và điều kiện răng của bạn.

Vì sao chọn Invisalign Teen?

Invisalign Teen đã được phát triển cùng với thiếu niên, phụ huynh và các nha sỹ hàng đầu, những người hiểu về phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của bệnh nhân là thanh thiếu niên.

Do thiếu niên (và răng của họ) luôn phát triển, chúng tôi đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

Niềng răng không mắc cài dành cho Teen

– Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp Nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá thời gian mang bộ chỉnh răng.

– Các tính năng đặc biệt nay được thiết kế cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ 2 và thứ 3.

– Bao gồm sáu bộ chỉnh răng cá nhân để thay thế miễn phí trong trường hợp mất hoặc thất lạc.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

hình ảnh sử dụng niềng răng không mắc cài invisalign 04

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG INVISALIGN HIỆU QUẢ

– Để tránh nhầm lẫn, nhà sản xuất có in kí tự đánh dấu trên mỗi khay: “U” là hàm trên, “L” là hàm dưới.

– Bạn phải đeo khay khoảng 20 – 22 giờ mỗi ngày và chỉ được tháo khay khi vệ sinh răng miệng hoặc ăn uống(nếu cần thiết).

– Khi thay khay invisalign mới nếu thấy quá chật hoặc không khít với răng phải liên hệ ngay với bác sĩ điều trị.

– Bạn nên đặt lịch hẹn để đảm bảo thời gian đeo khay và thay khay mới đúng giai đoạn.

– Vệ sinh khay bằng bàn chải lông mềm và không nên cọ sát mạnh.

– Khay invisalign sau khi tháo nên cất trong hộp chuyên dụng để tránh thất lạc.

– Đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Điều trị Invisalign có đau không?

Một số người có thể cảm thấy hơi khó chịu tạm thời trong vài ngày và vào lúc bắt đầu mỗi bước điều trị khi phải đeo một bọ chỉnh răng mới. Điều này rất bình thường và bạn thường cảm thấy có lực tác động lên răng. Đây là dấu hiệu bộ chỉnh nha đang hoạt động – dịch chuyển răng bạn dần dần, giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng. Sự khó chịu thường sẽ qua sau vài ngày.

Việc điều trị có ảnh hưởng tới việc nói không?

Đại đa số bênh nhân cho biết bộ chỉnh răng không ảnh hưởng đến việc nói. Tuy nhiên, giống như các dụng cụ chỉnh răng truyền thống, bạn sẽ thích nghi trong thời gian đầu khi có một vật lạ trong miệng.

Những khay invisalign có thực sự vô hình?

Khay invisalign hầu như vô hình và kín đáo, vì vậy hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy rằng bạn đang đeo chúng.

Thời gian điều trị Invisalign trung bình là bao lâu?

Tổng thời gian điều trị phụ thuộc vào mức độ phức tạp và được xác định bởi bác sỹ. Thông thường việc điều trị ở người lớn kéo dài từ 12 đến 18 tháng. Thời gian điều trị cho thiếu niên có thể thay đổi và được xác định bởi bác sỹ.

Điều trị Invisalign sẽ bắt đầu thấy kết quả trong bao lâu?

Kết quả điều trị Invisalign sẽ trong một vài tháng sau khi bắt đầu điều trị.

Điều trị Invisalign có phải nhổ răng không?

Không phải bệnh nhân nào cũng đòi hỏi phải nhổ răng, điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Sau khí đánh giá tình trạng răng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án hiệu quả nhất cho bạn.


TẠI SAO CHỌN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN TẠI NHA KHOA SÀI GÒN H.N?

Tự hào là đối tác uy tín của Invisalign, khi đến với Nha khoa Sài Gòn H.N khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho chỉnh nha không mắc cài Invisalign như: máy chụp phim, máy quét 3D…

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ 02

“Nếu bạn đang thiếu tự tin về hàm răng của mình cùng rất nhiều những khiếm khuyết mà bạn không hài lòng, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Sài Gòn H.N theo số hotline: 0912125005  để được tư vấn trực tiếp về tình trạng răng và phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt ”.

Thông tin liên hệ:

Cơ Sở 1: 376 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 39454114 – 091.212.5005

Cơ Sở 2 : 208 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38446868 – 091.212.5005