Nha khoa Sài Gòn H.N chia sẻ cùng học sinh nghèo Ninh Bình

Với phương châm làm việc tận tình, chia sẻ yêu thương Nha khoa Sài Gòn H.N tiếp tục đến với các học sinh nghèo vượt khó ở Ninh Bình để dành tặng các em những phần quà

Nha khoa Sài Gòn H.N chia sẻ cùng học sinh nghèo Ninh Bình

Với phương châm làm việc tận tình, chia sẻ yêu thương Nha khoa Sài Gòn H.N tiếp tục đến với các học sinh nghèo vượt khó ở Ninh Bình để dành tặng các em những phần quà.

Để mở đầu cho chương trình từ thiện của Nha khoa Sài Gòn H.N năm 2019,trong 2 ngày15 – 16/3 Nha khoa Sài Gòn H.N phối hợp cùng Báo Nông Thôn Ngày Nay và phòng khám mắt Thu Hà khám răng miệng và mắt cho gần 1.500 học sinh Trường MN Ninh Mỹ, Tiểu học và Trung học Ninh Giang (Hoa Lư, Ninh Bình).

Giám Đốc Nha khoa Sài Gòn H.N tặng quà cho trẻ em nghèo. Ảnh: Tư liệu

Bác sĩ Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N đang hướng dẫn chải răng cho trẻ em vùng cao. Ảnh: Tư liệu

Đây là một trong chuỗi chương trình từ thiện của Nha khoa Sài Gòn H.N. Trong các chương trình các em học sinh sẽ được khám chữa răng miễn phí, hướng dẫn cách chải răng. Chương trình do bác sĩ Trương Cao Luận – Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N khởi xướng. Các buổi khám răng cho học sinh sẽ do chính bác sĩ Luận và các bác sĩ đầu ngành về nha khoa đang làm việc tại Nha khoa Sài Gòn H.N và các bệnh viện hay các cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội thực hiện.

Chương trình sẽ giúp cho các em học sinh được tiếp xúc, xử lý các vấn đề về răng miệng. Đồng thời, các em sẽ nâng cao ý thức hơn việc chăm sóc răng miệng.

Bên cạnh đó, Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ dành tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 – 2.000.000 đồng.

Ngoài ra, chương trình sẽ tặng các tủ sách học đường cho các nhà trường.

Qua đây, Nha khoa Sài Gòn H.N mong muốn mọi người hãy cùng nhau chung tay cùng Nha khoa để chia sẻ với các em, giúp các em có thêm những động lực để bước tiếp con đường đến trường.

Nha khoa Sài Gòn H.N xin tiếp nhận những ủng hộ của quý vị.

Quý vị có lòng hảo tâm xin gửi về theo địa chỉ:

NHA KHOA SÀI GÒN H.N - TP.HÀ NỘI
📍 CS1: 376 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng 
📞 Điện thoại: 0243.945.4114

📍 CS2: 208 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy
📞 Điện thoại: 0243.832.7979 
----------
☎️ Hotline: 091.212.5005
🌐 website: http://nhakhoasaigon.com.vn/
📩 email: cskh.nksg@gmail.com
----------
⏰ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h Tất cả các ngày trong tuần (kể cả buổi trưa).