Lấy cao răng

Cao răng chính là những mảng bám trên bề mặt răng miệng do các vụn thức ăn bám dính vào lâu ngày mà tạo thành....Lấy Cao Răng Bằng Máy Siêu Âm

LẤY CAO RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Cao răng: Chính là những mảng bám trên bề mặt răng miệng do các vụn thức ăn bám dính vào lâu ngày mà tạo thành. Khi mảng bám cao răng tồn tại trong khoang miệng một thời gian dài nó sẽ phát sinh ra vi khuẩn và trở thành nơi trú ẩn an toàn tuyệt vời cho chúng. Vi khuẩn nấp dưới vỏ bọc cao răng để sinh sôi, phát triển chờ cơ hội để tấn công răng miệng. Khi thời cơ đến, tức là lúc môi trường răng miệng bị mất sức đề kháng đáng báo động, hay do sức khỏe của chúng ta giảm xuống, vi khuẩn bắt đầu tấn công, từ ổ ẩn nấp chúng gây ra các bệnh lý ban đầu là sâu răng, sau đó là viêm nướu, nha chu…

 

► Chính vì vậy, lấy cao răng là một kĩ thuật nha khoa quan trọng và vô cùng cần thiết, đem lại vô số lợi ích đáng kể để cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.
Máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Đem lại giá trị thẩm mỹ

Lợi ích đầu tiên sau khi lấy cao răng mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay đó là hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng, đều màu, không còn những mảng bám hay ố vàng như trước nữa. Điều này ngay lập tức sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều.

Tăng cường vệ sinh răng miệng

Các nha sĩ sau khi lấy cao răng là đã giúp bạn trả lại môi trường sạch sẽ, không còn mảng bám, mùi hôi miệng, giảm thiếu một lượng lớn vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong khoang miệng của bạn.

Giúp phòng ngừa một số bệnh lý

Có rất nhiều bệnh răng miệng xuất phát từ cao răng như viêm nướu, viêm niêm mạc miệng…Lười đi lấy cao răng làm cho vi khuẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến các triệu chứng nguy hiểm như chảy máu chân răng, tụt lợi, hơi thở nặng mùi…Nếu để lâu hơn thì mức độ nghiêm trọng nhất có thể xảy ra là răng bị gãy rụng, tiêu xương hàm. Ngoài ra, theo một số nghiên cứu thì cao răng có liên quan mật thiết đến các bệnh viêm họng, viên amidan, là một trong số những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch.

Bảo vệ và giữ cho xương chắc khỏe

Từ trước đến nay, rất nhiều bệnh nhân có quan niệm sai lầm, đó là việc lấy cao răng sẽ làm mòn răng, hỏng men răng, làm chân răng và lợi sẽ lộ ra khiến răng lung lay và yếu đi. Với tư cách là một nha khoa có hơn 14 năm kinh nghiệm, tôi xin khẳng định đây là một quan niệm sai lầm. Bởi chính việc để cao răng tồn tại lâu trong khoang miệng sẽ ảnh hưởng xấu đến xương răng. Mảng bám chiếm khoảng không gian lớn trên răng sẽ làm nướu mất chỗ bám, gây tụt nướu, lộ xương răng. Khi xương răng bị tiêu đi thì chân răng ngày càng trở nên ngắn hơn, răng sẽ lung lay và nguy cơ gãy rụng răng là không tránh khỏi. Mặc dù tiêu xương răng là quá trình thoái hóa không thể tránh khỏi, xảy ra ở mọi người nhưng các bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh quá trình ấy ở mức độ ổn định. Một trong những cách làm hiệu quả và đơn giản nhất là lấy cao răng định kì.

LẤY CAO RĂNG AN TOÀN TẠI NHA KHOA UY TÍN

Chính vì lấy cao răng là một việc vô cùng cần thiết, “chỉ có lợi mà không có hại” mà mỗi người chúng ta nên có ý thức hơn nữa trong việc đi lấy cao răng định kì. Mặc dù lấy cao răng là một kĩ thuật đơn giản những các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tránh những nguy cơ đáng tiếc xảy ra. Nha khoa Sài Gòn HN tự hào là cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ sử dụng trang thiết bị tân tiến nhất, dụng cụ nha khoa khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn 100%, không gây đau đớn và cực kì nhanh chóng, làm bong các mảng bám trên răng bằng dao động của bước sóng siêu âm nên tuyệt đối không tổn hại tới răng, nướu và không gây chảy máu.

Đánh bóng răng sau khi lấy cao răng

Đánh bóng sau khi lấy cao răng

Máy thổi cát

Thổi cát sau khi lấy cao răng

|| Đặc biệt, tại Nha khoa Sài Gòn H.N, dịch vụ LẤY CAO RĂNG luôn đi kèm với ĐÁNH BÓNG RĂNG hoặc THỔI CÁT, đem lại lợi ích NHÂN ĐÔI cho khách hàng

Nha khoa Sài Gòn H.N – Dịch vụ Sài Gòn trong lòng Hà Nội

Địa chỉ:     CS1: 376 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng – 024 3945 4114
CS2: 208 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – 024 3844 6868

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasaigon.com.vn/

Website:  http://nhakhoasaigon.com.vn/

Hotline: 0912 125 005 | 0981125005