Cách chăm sóc răng miệng cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Sáng ngày 3/11/2018, Nha khoa Sài Gòn H.N phối hợp với Công ty cổ phần chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia tổ chức livestream trên fanpage facebook Nha khoa Sài Gòn H.N tư vấn chăm sóc răng miệng cho bà bầu và trẻ em trước và sau khi sinh.

Sáng ngày 3/11/2018, Nha khoa Sài Gòn H.N phối hợp với Công ty cổ phần chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia tổ chức livestream trên fanpage facebook Nha khoa Sài Gòn H.N tư vấn chăm sóc răng miệng cho bà bầu.

 

Diễn giả tư vấn cho buổi livestream là Bác sĩ Trương Cao Luận -  Giám đốc Nha khoa sài Gòn H.N.

Với sự kết nối của chị Nguyễn Minh Phúc – Giám đốc Mẹ bé Hoàng Gia, các thai phụ đã lần lượt đặt câu hỏi và được Bác sĩ Luận giải đáp. Rất nhiều câu hỏi thiết thực, liên quan trực tiếp đến vấn đề răng miệng của bà bầu được đặt ra.

Chẳng hạn như một mẹ bầu đặt câu hỏi: “Việc bà mẹ mang thai thường bị rút canxi dẫn đến việc bị tụt lợi hoặc mòn chân răng vậy phải làm sao?”

Trả lời câu hỏi đó bác sĩ đưa ra lời khuyên dành cho các mẹ bầu nên bổ sung canxi.

Một câu hỏi khác: “Đang niềng răng mà mang thai thì phải làm sao?” Theo bác sĩ Luận thì việc quá trình mang thai trong quá trình các mẹ bầu nên tháo niềng răng và giữ cố định răng.

“Với những mẹ làm răng thẩm mỹ thì thời gian mang bầu và sau sinh có gì phải chăm sóc đặc biệt không?” – Một mẹ bầu đặt câu hỏi

“Răng thẩm mỹ có ảnh hưởng là vấn đề viêm lợi xung quanh chân răng đừng để chảy máu chân răng. Để hạn chế tình trạng này cũng cần phải xem lại mình làm bằng vật liệu gì, người làm cho mình mài răng có chuẩn không, răng sứ khi gắn vào có bị hở hay không. Nó phải sát với phần răng mình mài bỏ đi chứ không được thừa ra, vì thừa ra nó sẽ tạo nên những cái ria và khi ăn uống thức ăn có thể bám vào, tích tụ vào gây viêm nướu. Vì vậy bạn phải xem rằng nguyên nhân từ đâu”. – Bác sĩ Trương Cao Luận chia sẻ.

Bên cạnh đó, Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N cũng chia sẻ về cách vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh, trẻ mọc răng đúng chuẩn nha khoa để bé có một sức khỏe răng miệng tốt.

Theo bác sĩ Luận: “Khi mình có ý định mang thai các mẹ nên đến bác sĩ để kiểm tra răng miệng để xem có vấn đề gì về răng miệng không, ví dụ như: Răng sâu có thể xử lý trước,  rồi răng khôn cần phải làm gì … nếu không sẽ rất mệt mỏi. Bởi vì thời gian mang thai là 9 tháng 10 ngày đó nó đau đớn, khó chịu, ăn uống khó khăn, gây ảnh hưởng đến mẹ và em bé trong bụng”.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho bác sĩ Trương Cao Luận xoay quanh vấn đề răng miệng mẹ và bé. Để biết thêm chi tiết với bác sĩ Trương Cao Luận – Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N mời bạn xem lại: Livestream (Trực tiếp): Chia sẻ và giải đáp các vấn đề về Răng cho mẹ và bé trước và sau khi sinh trên fanpage https://www.facebook.com/nhakhoasaigon.com.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp để được khám, tư vấn miễn phí tại:

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN H.N - TP.HÀ NỘI:

CS1: 376 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

CS2: 208 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

☎ Hotline: 0912.12.5005

Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h Tất cả các ngày trong tuần( kể cả buổi trưa).

Đặc biệt, trong Tháng 11 Nha khoa Sài Gòn H.N đang áp dụng nhiều Chương trình ưu đãi với Voucher chăm sóc răng miệng lên tới 30.000.000 triệu đồng.

Ưu đãi BỌC RĂNG SỨ TOÀN HÀM (TỪ 16 RĂNG): Tặng ngay Voucher trị giá 30.000.000 triệu đồng.

Ưu đãi NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI: Tặng ngay Voucher trị giá 15.000.000 triệu đồng.

Ưu đãi TRỒNGRĂNG IMPLANT: Tặng ngay Voucher trị giá 3.000.000 triệu đồng.

Ưu đãi 10% cho tất cả các dịch vụ điều trị tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/11 đến ngày 30/11/2018.

Lưu ý: Voucher giành cho khách hàng thăm khám, sử dụng dịch vụ tại Nha khoa từ ngày 1/11 đến ngày 30/11/2018. Mỗi Voucher được sử dụng 1 lần, sau khi sử dụng Voucher sẽ được gửi tại Nha khoa.

Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các Chương trình khuyến mãi khác.

Chương trình ưu đãi áp dụng tại tất cả các cơ sở Nha khoa Sài Gòn H.N.

 

Hỗ trợ trực tuyến