Nha khoa Sài Gòn H.N khám và tư vấn MIỄN PHÍ từ thứ 2 - CN

Nhổ răng sâu có nên hay không?

23/02/2017

Sâu răng là bệnh phổ biến ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Rất nhiều bệnh nhân khi sâu răng đều nghĩ đến phương án nhổ bỏ. Cùng tham khảo ý kiến chuyên gia nhổ răng sâu có nên hay không.

  1. Nhổ răng sâu có nên hay không?

Nhổ răng bị sâu được biết đến là một trong các phương pháp điều trị và khắc phục sâu răng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải trường hợp sâu răng nào cũng cần và cũng nên nhổ bỏ răng sâu bởi việc loại bỏ một chiếc răng sẽ được các bác sỹ cân nhắc kĩ lưỡng.

Nhổ răng sâu chỉ được thực hiện trong các trường hợp sau:

  • Răng sâu lớn, sâu hết phần thân răng
  • Răng sâu vào chân răng
  • Răng sâu là răng khôn

Với những trường hợp này, răng sâu sẽ được chỉ định nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến sức khỏe và không lây sang các răng bên cạnh.

  1. Các phương pháp khắc phục răng sâu mà không cần nhổ răng

  • Hàn răng/Trám răng: Khi mới chớm sâu, bạn đừng chủ quan mà nên đi tới nha khoa để khắc phục ngay. Việc xử lý và khắc phục sớm giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa ngăn ngừa đau nhức do răng sâu gây ra nếu để lâu.

Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ làm sạch chỗ sâu, sử dụng vật liệu hàn phù hợp (Fuji, Composite) để trám bít lỗ sâu, ngăn ngừa không cho sâu răng lan rộng. Chi phí cho dịch vụ này khoảng 200.000đ – 300.000đ/răng.

tram-rang

  • Bọc răng sứ: Phương pháp này được sử dụng cho rất nhiều trường hợp điều trị và thẩm mỹ, áp dụng cho cả răng sâu. Với các trường hợp răng sâu khá nặng, đã vào tủy nhưng chưa cần thiết phải nhổ, bác sỹ sẽ cố gắng giữ lại răng thật và bảo vệ nó bằng cách bọc răng sứ lên phía trên để đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật.
  1. Điều trị răng sâu ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có phương án điều trị răng sâu tốt nhất tại Hà Nội là nỗi băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Nha khoa Sài Gòn H.N là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất chuyên khắc phục và điều trị răng sâu. Tại đây, bạn sẽ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về phương pháp tối ưu nhất, hạn chế tối đa nhổ răng. Dịch vụ chuyên nghiệp, bác sỹ chuyên môn cao cùng chi phí hợp lý và ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

IMG_0461

Để được tư vấn nhổ răng sâu có nên hay không hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)

04 3832 7979 – 0981 125 005 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)

Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội    SĐT: 04 3945 4114

Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội    SĐT: 04 3844 6868

Đối Tác nha khoa