Vì sao nên nhổ răng khôn khi niềng?

Vì sao nên nhổ răng khôn khi niềng là nhiều thắc mắc của khách hàng đang chuẩn bị niềng răng. Răng khôn mọc thằng, mọc lệch, mọc ngầm vẫn được biết là không “khôn” như tên gọi của nó bởi những vấn đề mà nó đem lại.

1. Vì sao nên nhổ răng khôn khi niềng

Thông thường, khách hàng có răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hầu hết đều được chỉ định nhổ bỏ vì những nguy cơ mà nó có thể gây ra, ảnh hưởng tới sức khỏe như:
– Gây viêm nhiễm tại chỗ: Răng khôn bị mọc lệch thường tạo ra những kẽ hở khiến thức ăn và vi khuẩn tích tụ lại gây ra tình trạng viêm quanh thân răng, nặng hơn có thể chảy mủ, hôi miệng và khó há miệng… Tình trạng này nếu không kịp thời nhổ răng khôn mọc lệch đi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ăn nhai của người bệnh.
– Gây tổn thương răng số 7 bên cạnh: Khi răng khôn mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng và làm hỏng răng số 7 bên cạnh. Giữa răng số 7 và răng khôn mọc lệch sẽ tạo ra khe hở gây dắt thức ăn và làm răng bị sâu. Nếu không xử lý kịp thời, bạn có thể thấy đau nhức tại chỗ hoặc ở các răng xung quanh, thậm chí không ăn được vì đau.
– Gây u, nang xương hàm: Những khối u xương hàm như ung thư xương hàm, nang thân răng nguyên nhân đến từ việc nhiễm trùng mãn tính quanh thân răng và những tổ chức của túi răng còn sót lại khi răng khôn mọc lên không hoàn chỉnh
– Gây rối loạn về phản xạ, cảm giác: Khi răng khôn mọc lệch sẽ âm thầm chèn ép các dây thần khi xung quanh gây mất cảm giác ở một số bộ phận trên mặt như môi, da, răng cửa cung hàm, niêm mạc… hoặc có thể gây ra hội chứng giao cảm như: đau một bên mặt, đỏ, phù quanh ổ mắt…
Đặc biệt, đối với các trường hợp niềng răng, bác sỹ thường chỉ định nhổ bỏ răng 8 bởi ngoài những nguy cơ trên, răng khôn có thể gây ảnh hưởng xấu đến kết quả niềng răng. Sự phát triển của răng khôn hoặc răng khôn mọc lệch tác động lực lên răng bên cạnh và toàn hàm, khiến răng có nguy cơ xô lệch cao sau khi tháo niềng. Do đó, loại bỏ chiếc răng này cùng với việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ giúp tạo thêm khoảng trống cho hàm, đảm bảo giữ được nguyên kết quả niềng răng tối ưu.

hinh-anh-nho-rang-khon-khi-nieng

2. Địa chỉ nhổ răng khôn khi niềng tại Hà Nội

Hầu hết nhổ răng khôn khi niềng sẽ được tiến hành tại cơ sở nha khoa bạn lựa chọn để niềng răng. Trước khi thực hiện niềng răng, bác sỹ sẽ khảo sát tình trạng răng miệng, đưa ra phương án tạo khoảng trống cho răng tối ưu nhất.
Nha khoa Sài Gòn H.N được thành lập từ năm 2002, là một địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất tình trạng răng và phương án tạo nụ cười đều đẹp nhất. Đặc biệt, với dịch vụ niềng răng trong suốt, bạn sẽ được thấy trước kết quả niềng bởi công nghệ phân tích 3D hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ được bác sỹ trực tiếp giải đáp thắc mắc vì sao nên nhổ răng khôn khi niềng. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với bác sỹ trực tiếp thực hiện cho mình một cách thoải mái những băn khoăn để được tư vấn.
Nhổ răng khôn khi niềng tại Nha khoa Sài Gòn H.N nhằm đảm bảo cho bạn nhanh chóng có được nụ cười tự tin, lưu giữ được thành quả sau niềng, cam kết:

– An toàn tuyệt đối
– Không đau
– Thời gian thực hiện nhanh chóng
– Nhanh lành thương

hinh-anh-nho-rang-khon-khi-nieng-1

Để được tư vấn nhổ răng khôn khi niềng hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:
0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)
04 3832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)
Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội SĐT: 04 3945 4114
Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 04 3844 6868

Nur das lässt weiter ihr sprecher durchblicken sie geht regelmäßig joggen und liest gerne gute bücher
Loading...