Tẩy trắng răng loại nào tốt?

Tẩy trắng răng loại nào tốt?

Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay khi đang có rất nhiều phương pháp tẩy trắng được quảng cáo là an toàn và hiệu quả?

1. Tẩy trắng răng tại nhà

– Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu thiên nhiên: Với những phương pháp tẩy trắng được truyền tai nhau là có hiệu quả mà an toàn như vỏ chuối, chanh, banking soda…đôi khi có tác dụng nhưng tốc độ rất chậm, không rõ rệt. Thậm chí đối với những trường hợp răng xỉn màu, ố vàng nặng thì phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng.
– Tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng, máng tẩy tại nhà: Theo các nghiên cứu y khoa, nồng độ thuốc tẩy trắng trong các sản phẩm này không được kiểm soát và không phải phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những trường hợp men răng yếu, nhạy cảm có thể dẫn tới ê buốt nặng. Thậm chí nếu để thuốc hay miếng dán tác động vào lợi trong một thời gian dài có thể khiến lợi bị tổn thương.

lam-trang-rang-bang-baking-soda-va-nuoc-cam-loi-hay-hai-1

2. Tẩy trắng răng tại nha khoa

Khác với tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa bạn sẽ được bác sỹ khám và tư vấn miễn phí tình trạng răng miệng.
– Tẩy trắng răng không chiếu đèn tại nha khoa: Đây là một phương pháp nhìn chung giống phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy nhưng lại thực hiện tại phòng khám nha khoa. Tại đây, nồng độ thuốc sẽ được kiểm soát và điều chỉnh phù hợp với men răng của mỗi khách hàng.
– Tẩy trắng răng chiếu đèn tại nha khoa: Tẩy trắng răng chiếu đèn công nghệ Beyond TM là phương pháp tẩy trắng răng bằng ánh sáng lạnh xuyên thấu được lọc qua 12.000 sợi quang học và 30 lớp thấy kính lọc chuyên dụng, chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanometre đủ để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Đây là phương pháp tẩy trắng răng được chứng minh là an toàn với nướu và men răng bởi sử dụng chất xúc tác là ánh sáng chứ không sử dụng nồng độ thuốc mạnh.

3. Chi phí tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng bạn lựa chọn.

banggiataytrangrang

4. Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại Hà Nội

Với công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng Beyond hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Nha khoa Sài Gòn HN tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại Hà Nội.
Gói Tẩy trắng răng công nghệ Beyond TM tại Nha khoa Sài Gòn H.N bao gồm khám tổng quát, làm sạch và vệ sinh răng miệng, tẩy trắng răng toàn hàm an toàn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế.

– Khách hàng PBP (32 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội): Tôi rất hài lòng khi tẩy trắng răng bằng đèn tại Nha khoa Sài Gòn H.N. Màu sắc lên đúng với sự tư vấn ban đầu của bác sỹ. Cảm ơn nha khoa.
– Khách hàng TMD (24 tuổi – Trung Yên, Hà Nội): Tôi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng chiếu đèn lúc có khuyến mãi nhưng bác sỹ và y tá ở đây rất nhiệt tình và cẩn thận, răng lên trắng đều. Tôi rất thích dịch vụ tại đây.

1365074964_news

Để được tư vấn tẩy trắng răng loại nào tốt hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:
0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)
04 3832 7979 – 0981 125 005 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi)
Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội SĐT: 04 3945 4114
Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 04 3844 6868

Loading...