Hàn răng sâu có đau không?

Răng sâu là bệnh răng miệng phổ biến tại Việt Nam với tỉ lệ hơn 90% dân số đã và đang gặp phải. Hàn răng sâu là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Vậy hàn răng sâu có đau không?

1. Hàn răng sâu có đau không?

Sâu răng là quá trình vi khuẩn tiếp xúc, tấn công cấu trúc răng, gây nên những tổn thương trên bề mặt răng. Sâu răng thường bắt nguồn từ những thói quen chưa tốt như sử dụng thực phẩm chứa hàm lượng đường cao, chăm sóc răng miệng chưa tốt…Sâu răng xuất hiện ngay từ khi có răng sữa, với hiểu hiện rõ nhất là những đốm đem xuất hiện trên răng, có thể tạo thành những hố sâu, có mùi khó chịu. Thậm chí gây đau nhức cho người bệnh.
Hàn răng sâu là phương pháp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng ngay khi bắt đầu chớm sâu. Hoặc nếu hố sâu chưa quá lớn, hàn răng vẫn hiệu quả để duy trì sự tồn tại của răng.
Bác sỹ chuyên khoa tiến hành làm sạch hố sâu, sử dụng vật liệu hàn như Fuji, Composite để lấp đầy lỗ sâu đó mà không ảnh hưởng đến chức năng của răng. Việc thực hiện phương pháp này rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn gì cho bệnh nhân, ngay cả với các bạn nhỏ. Vì vậy, với câu hỏi “Hàn răng sâu có đau không”, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và loại bỏ lo lắng để nhanh chóng tới nha khoa trước khi sâu răng phát triển gây ra tác động xấu tới sức khỏe răng miệng.
Đặc biệt với các bạn nhỏ, sâu răng hoàn toàn có thể được ngăn ngừa sớm với phương pháp trám bít hố rãnh nhẹ nhàng, không đau.

hinh-anh-han-rang-sau-co-dau-khong

2. Hàn răng sâu không đau tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Nha khoa Sài Gòn H.N là một địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín lâu năm với các giải pháp khắc phục răng sâu, hàn răng sâu không đau đạt hiệu quả tối đa. Với dịch vụ chuyên nghiệp và bác sỹ có chuyên môn cao, Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục sâu răng và những vấn đề do sâu răng gây ra.
Nha khoa sử dụng vật liệu hàn Composite hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội: màu sắc tự nhiên như răng thật, khả năng chịu lực lớn, chống mòn cao, phù hợp với mọi vị trí răng cần hàn/trám.
Hiện nay, chi phí hàn răng sâu không đau bằng Composite tại Nha khoa Sài Gòn H.N có chi phí 200.000đ – 300.000đ/răng người lớn và 150.000đ/răng trẻ em. Đồng thời, chúng tôi là một trong những cơ sở nha khoa đi đầu áp dụng công nghệ ngừa sâu răng vượt trội cho trẻ bằng phương pháp trám bít hố rãnh rất nhanh chóng, thuận tiện, ngừa sâu răng tối đa cho bé, đem lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

hinh-anh-han-rang-sau-co-dau-khong-1

Để được tư vấn về hàn răng sâu có đau không hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:
0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)
04 3832 7979 – 0981 125 005 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)
Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội SĐT: 04 3945 4114
Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 04 3844 6868

And it would be difficult to argue that someone who knows both words might not be tempted to put them https://essay4today.com/ together when strongly moved even during the war
Loading...