ĐIỀU TRỊ TỦY CÓ ĐAU KHÔNG?

Rất nhiều người gặp phải các vấn đề về tủy răng gây đau nhức kéo dài nhưng vẫn chưa quyết định tới nha khoa vì phân vân điều trị tủy có đau không. Cùng lắng nghe ý kiến của các bác sỹ và bệnh nhân đã thực hiện điều trị tủy chia sẻ.

1. Điều trị tủy có đau không?

– Điều trị tủy răng là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp sâu răng nặng vào tủy; gãy vỡ lộ ngà răng, viêm nha chu…dẫn đến viêm tủy. Lúc này, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện các cơn đau buốt, nhức dữ dội ảnh hưởng đến sức khỏe do không ngủ và ăn uống được.

– Nếu không kịp thời tới gặp nha sỹ, sức khỏe bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn, viêm tủy răng nhanh chóng biến chứng xấu thành áp xe xương ổ răng, viêm chóp răng gây nguy hiểm, khó điều trị và tốn kém.

– Câu hỏi phổ biến nhất các bác sỹ nhận được là “Điều trị tủy có đau không”. Trong y khoa, bất kì phương pháp nào cũng đều đảm bảo hạn chế tối đa đau nhức cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Trong điều trị tủy răng, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ, đảm bảo cho bạn không hề có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

quá trình điều trị tủy răng

2. Đánh giá của khách hàng về điều trị tủy có đau không

– Khách hàng PTT (34 tuổi, Nam Từ Liêm – Hà Nội): 2 chiếc răng hàm của tôi đều bị sâu vào tủy rất đau buốt và khó chịu nhưng tôi sợ điều trị tủy đau. Tuy nhiên, khi đến Nha khoa Sài Gòn H.N được bác sỹ khám và tư vấn, tôi quyết định tiến hành điều trị tủy. Tôi chỉ có cảm giác nhói nhẹ khi gây tê. Sau đó tôi thấy hoàn toàn thoải mái vì đã chấm dứt được cơn đau nhiều ngày. Cảm ơn nha khoa.

– Khách hàng CNTM (23 tuổi, Trương Định – Hà Nội): Lúc đầu em nghe đến điều trị tủy rất sợ vì em nghĩ rất đau. Nhưng do răng sâu nặng khiến không ăn uống được nên em quyết tâm làm. Bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N rất mát tay, em không thấy đau gì cả trong suốt thời gian làm. Và đến khi tái khám em thấy hoàn toàn ổn, không còn đau nhức gì nữa.

– Khách hàng VPL (58 tuổi, Bà Triệu – Hà Nội): Bác là khách quen của Nha khoa Sài Gòn H.N được hơn 12 năm nay rồi. Bác rất tin tưởng bác sỹ tại đây. Bác thấy điều trị tủy tại đây chỉ nhói một chút lúc tiêm tê thôi, không là gì so với đau nhức do viêm tủy gây ra.

3. Địa chỉ điều trị tủy không đau tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội.

Các trường hợp sâu răng nặng, viêm tủy đều được các bác sỹ khám và tư vấn miễn phí, đưa ra phương án xử lý và khắc phục tốt nhất và ít tốn kém nhất cho khách hàng. Điều trị tủy tại Nha khoa Sài Gòn H.N được thực hiện đúng quy trình chuẩn quốc tế:

  • Bước 1: Khám và tư vấn miễn phí
  • Bước 2: Mở tủy
  • Bước 3: Lấy hết tủy viêm, làm sạch buồng tủy và ống tủy
  • Bước 4: Hàn ống tủy (ống tủy sẽ được hàn vĩnh viễn để ngăn chăn viêm trở lại)

hình ảnh khách hàng điều trị tủy răng tại nha khoa sài gòn h.n

Vowing to free kuwait, bush rallied the united pro-essay-writer.com nations, the u
Loading...