Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Home / Kiến Thức Nha Khoa / Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Hỏi: Xin chào bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn H.N, em có một răng bị mẻ, nhìn rất xấu. Em đang muốn bọc sứ cho răng đó, em thấy nhiều người bảo là răng sứ titan tốt. Không biết là răng titan có tốt không và bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Đáp: Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm đặt câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn H.N. Thắc mắc của bạn: răng sứ titan có tốt không và bọc răng sứ titan giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn H.N, bọc răng sứ titan có giá là 2,5 triệu đồng, bảo hành 3 năm.

Răng sứ titan có ưu điểm như:

+ Độ chịu lực cao

+ Không cần phải mài nhiều mô răng

+ Rất thích hợp trong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với kim loại, hay có buồng tủy răng lớn.

+ Chi phí hợp lý với nhiều người.

Bọc răng sứ titan cho răng mẻ tại Nha khoa Sài Gòn H.N
Bọc răng sứ titan cho răng mẻ tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Nhưng bọc răng sứ titan có tốt không thì sẽ phụ thuộc vào trường hợp của chính bạn:

+ Nếu bạn đang bị mẻ răng cửa, lắp răng sứ titan sau 3-4 năm sẽ bị đen viền cổ răng, trông mất thẩm mỹ, không thể khắc phục được. Như thế trong trường hợp này bạn không nên làm răng sứ titan.

+ Nếu bạn bị mẻ răng hàm phía trong, sẽ rất khó để nhìn được cổ răng, làm răng sứ titan trong trường hợp này sẽ phù hợp hơn. 

Răng mẻ không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Bạn nên sớm bọc sứ để bảo vệ răng thật. Đến với Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn sẽ được các Bác sĩ thăm khám tư vấn chi tiết, cùng đội ngũ kỹ thuật viên Labo riêng đặt ngay tại phòng khám sẽ giúp tạo ra chiếc răng sứ có màu tự nhiên, đảm bảo ăn nhai thoải mái. Thực tế, đã có hàng trăm khách hàng phản hồi hài lòng về thẩm mỹ, và chất lượng ăn nhai sau làm răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn H.N.

Với trường hợp của bạn, bọc răng sứ sẽ là sự “đầu tư khôn ngoan” cho thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng lâu dài. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng về “bọc răng sứ titan giá bao nhiêu” hay “răng sứ titan có tốt không”. Các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về Bọc răng sứ titan, hãy tới trực tiếp 2 cơ sở của Nha khoa Sài Gòn H.N hoặc liên hệ hotline: 091.212.5005, các bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.