Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Home / Khách Hàng Quan Tâm / Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Hiện nay, khó tìm được một phương pháp nào có thể cải thiện nụ cười nhanh chóng và hoàn hảo hơn răng sứ thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Răng sứ thẩm mỹ có 2 loại: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Hiện nay, có ngày càng nhiều hãng răng sứ thẩm mỹ trên thị trường với giá thành dao động từ 1.000.000đ đến 10.000.0000đ/răng. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn.

hinh-anh-boc-rang-su-gia-bao-nhieu

hinh-anh-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-1

Răng sứ kim loại và răng toàn sứ đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Sài Gòn H.N là thương hiệu nha khoa uy tín được khách hàng luôn tin tưởng trong suốt hơn 14 năm hoạt động và phát triển. Với đội ngũ bác sỹ hơn 20 năm kinh nghiệm cùng công nghệ chế tác răng sứ vi tính CAD/CAM hiện đại bậc nhất, Nha khoa Sài Gòn H.N đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm răng sứ chất lượng trên cơ sở chuyên môn cao của bác sỹ và thiết bị hiện đại.
Quy trình bọc răng sứ chỉ 2 lần hẹn chuẩn quốc tế, thực hiện trong môi trường vô trùng, đạt tiêu chuẩn sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ:

– Chất lượng răng sứ đạt chuẩn xuất xứ từ Mỹ, Đức…
– Không đau, thời gian tiến hành nhanh chóng
– Độ bền gấp 4 lần răng thật, màu sắc tự nhiên
– Thẻ bảo hành vàng lên tới 10 năm

hinh-anh-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-3

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn sẽ không cần lo lắng bọc răng sứ giá bao nhiêu vì có đa dạng loại răng sứ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều hơn răng sứ – đó là nụ cười tự tin và sự thành công.

Khách hàng nói gì sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Chị Chu Thị Quỳnh Giang (32 tuổi – Mai Dịch, HN): Tôi biết đến Nha khoa Sài Gòn H.N qua một người bạn và quyết định đến đây bọc răng sứ thẩm mỹ 16 chiếc. Trong thời gian sử dụng, mặc dù ban đầu chưa quen nhưng sau tôi thấy không khác gì răng thật. Nha khoa cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm sau khi làm. Tôi thấy rất hài lòng và tin tưởng về dịch vụ tại đây. Cảm ơn Nha khoa.

Chị Lê Minh Anh (26 tuổi – Minh Khai, HN): Tôi đến Nha khoa Sài Gòn H.N để điều trị răng sâu và được tư vấn điều trị tủy để bảo vệ răng thật. Sau khi bọc răng sứ, tôi thấy ăn nhai tốt hơn hẳn, không bị đau hay hôi miệng như lúc trước. Cảm ơn đội ngũ bác sỹ nhân viên tại Nha khoa.

Anh Hoàng Ngọc Minh (43 tuổi – Trung Hòa – Nhân Chính, HN): Tôi là khách hàng lâu năm tại Nha khoa nên rất tin tưởng bác sỹ tại đây. Răng sứ tôi đã bọc cách đây 8 năm và đến nay vẫn sử dụng bình thường. Cảm ơn bác sỹ Luận và nha khoa Sài Gòn H.N.

hinh-anh-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-5

Để được tư vấn về bọc răng sứ giá bao nhiêu hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:
0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)
04 3832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)
Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội SĐT: 04 3945 4114
Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 04 3844 6868

Leave a Reply

Your email address will not be published.