Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất

Home / Kiến Thức Nha Khoa / Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất

Chào bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N. Năm nay em 23 tuổi. Trước đây em có đi chụp phim và thấy 2 răng khôn hàm dưới mọc ngầm. Thời gian gần đây em bắt đầu thấy nhức vùng răng cuối hàm và có thấy hơi sưng. Em nghĩ là do răng khôn và có được khuyên là nên đi nhổ bỏ 2 chiếc răng khôn đó. Không biết như thế có đúng không và em muốn tìm hiểu bảng giá nhổ răng khôn hiện nay tại Hà Nội. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Minh Tuyết – 23 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào Minh Tuyết!

Nha khoa Sài Gòn H.N cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi có nên nhổ răng khôn không và bảng giá nhổ răng khôn hiện nay tại Hà Nội là bao nhiêu, bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn nhé.

Răng khôn là răng trong cùng ở mỗi hàm, thường mọc trong độ tuổi xương hàm đã ngừng phát triển, xương trở nên cứng đặc hơn. Sự tăng trưởng và phát triển của hàm dưới trong giai đoạn mọc răng khôn theo hướng xuống dưới và ra trước. Mặt khác, chế độ ăn mềm của người hiện đại làm giảm sự phát triển của xương hàm. Những yếu tố này góp phần làm mất cân xứng giữa răng và kích thước xương hàm, dẫn đến tình trạng hay mọc ngầm, mọc lệch của răng khôn.

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu trong nha khoa. Với những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ sẽ có chỉ định nhổ bỏ khi cần thiết. Nếu không xử lý kịp thời, răng khôn sẽ gây ra một vài biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng tiềm ẩn từ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

  • Viêm nhiễm tại chỗ: Những chỗ răng khôn bị mọc lệch thường có sự tích tụ thức ăn và vi khuẩn gây ra tình trạng viêm quanh thân răng, nặng hơn có thể chảy mủ, hôi miệng và khó há miệng…Tình trạng này nếu không kịp thời nhổ răng khôn mọc lệch đi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ăn nhai của người bệnh.
  • Gây tổn thương răng số 7 bên cạnh và toàn hàm: Khi răng khôn mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng và làm hỏng răng số 7 bên cạnh. Giữa răng số 7 và răng khôn mọc lệch sẽ tạo ra khe hở gây dắt thức ăn và làm răng bị sâu. Bên cạnh đó, răng mọc không đúng vị trí sẽ tạo một lực làm xô lệch toàn hàm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng

hinh-anh-bang-gia-nho-rang-khon-2

Răng khôn mọc lệch đâm vào gây tổn thương răng 7

  • Gây u, nang xương hàm:Những khối u xương hàm như ung thư xương hàm, nang thân răng nguyên nhân đến từ việc nhiễm trùng mãn tính quanh thân răng và những tổ chức của túi răng còn sót lại khi răng khôn mọc lên không hoàn chỉnh
  • Gây rối loạn về phản xạ, cảm giác:Khi răng khôn mọc lệch sẽ âm thầm chèn ép các dây thần khi xung quanh gây mất cảm giác ở một số bộ phận trên mặt như môi, da, răng cửa cung hàm, niêm mạc… hoặc có thể gây ra hội chứng giao cảm như: đau một bên mặt, đỏ, phù quanh ổ mắt…

Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất

hinh-anh-bang-gia-nho-rang-khon-1

Bảng giá nhổ răng khôn nói chung như trên tại Nha khoa Sài Gòn H.N đã bao gồm chi phí chụp phim.

Tại sao nên nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N?

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu, đòi hỏi phải có bác sỹ tay nghề cao cùng đầy đủ trang thiết y tế bị hiện đại. Do đó, không nhiều cơ sở nha khoa có thể đáp ứng được. Nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến nhất cùng quy trình nhổ răng khôn chuẩn quốc tế đảm bảo:

  • An toàn tuyệt đối: Do răng khôn mọc ngầm phía dưới lợi nên cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi thực hiện tiểu phẫu nhổ răng. Bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ răng khôn an toàn trong môi trường vô trùng.
  • Không đau: Gây tê tuyệt đối, hiệu quả chính là điều kiện để nhổ răng khôn không đau. Do đó, khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn gần như sẽ không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.
  • Nhanh lành vết thương: nhổ răng dù là răng nào cũng ít nhiều bị chảy máu. Nhưng ca nhổ răng khôn tốt thì máu sẽ được cầm lại rất nhanh. Đây cũng là yếu tố cho thấy ca nhổ răng của bạn thành công. Khách hàng nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N chỉ sau khoảng 30’ là không còn chảy máu và việc ăn nhai vẫn diễn ra bình thường sau đó.
  • Không gây biến chứng: Khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N, các dụng cụ đảm bảo được khử trùng và tiến hành thực hiện trong môi trường vô trùng, ngăn ngừa tối đa biến chứng xảy ra sau tiểu phẫu.
hinh-anh-bang-gia-nho-rang-khon
Nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N được chụp phim tại chỗ

Bác sỹ hy vọng đã giúp bạn Minh Tuyết có được thông tin hữu ích về việc có nên nhổ răng khôn không và bảng giá nhổ răng khôn hiện nay.

Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn, không đau tại Hà Nội, cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành dài hạn. Đừng quên theo dõi chương trình ưu đãi hàng ngày của Nha khoa Sài Gòn H.N nhé!

Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội               SĐT: 04 3945 4114

Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội                        SĐT: 04 3844 6868

Để được tư vấn về bảng giá nhổ răng khôn hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)

04 3832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published.