NHA KHOA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Tự hào là phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc răng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING – MỸ

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất của Mỹ, cho hiệu quả chỉ sau duy nhất một lần thực hiện. Công nghệ sử dụng ánh sáng lạnh, để cắt đứt những phân tử màu trên răng giúp răng trắng đều màu và an toàn tuyệt đối. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening có thể áp dụng trong rất nhiều trường hợp: Răng bị sỉn màu do thực phẩm, Răng bị sỉn màu do thuốc lá, Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA SÀI GÒN H.N

Chỉ mất từ 1 – 2 giờ răng của bạn đã bật sáng từ 3 – 4 tone màu

TẠI SAO CHỌN NHA KHOA SÀI GÒN H.N?

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng chăm sóc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện

Luôn vì quyền lợi của KH

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Nhakhoa Saif Gòn H.N luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tốt nhất

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm và chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho hơn 10.000 khách hàng mỗi năm, Nha khoa Sài Gon H.N luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám với chuyên môn cao và kinh nghiệm trên 20 năm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.