NHA KHOA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Tự hào là phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc răng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ HIỆN ĐẠI NHẤT

Phát triển bởi hệ thống Sirona của Đức, có thể phục hình một cách chính xác cả inlay, onlay, veneer, mão răng và cầu răng, so với phục hình bằng tay, phục hình răng CAD/CAM có ưu thế hơn nhiều về độ sát khít răng miệng cao. Công nghệ CAD/CAM nhanh chóng đem lại nhiều lợi ích cho con người với chức năng là thiết bị hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm chính xác, độ bền, tính thẩm mỹ tuyệt vời.

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ HIỆN ĐẠI – AN TOÀN – KHÉP KÍN

Chỉ mất từ 2 – 3 lần đến phòng khám bạn đã có một bộ răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo

TẠI SAO CHỌN NHA KHOA SÀI GÒN H.N?

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng chăm sóc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện

Luôn vì quyền lợi của KH

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Nhakhoa Saif Gòn H.N luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tốt nhất

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm và chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho hơn 10.000 khách hàng mỗi năm, Nha khoa Sài Gon H.N luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám với chuyên môn cao và kinh nghiệm trên 20 năm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.