TƯ VẤN PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT?

Home / Chưa được phân loại / TƯ VẤN PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT?

TƯ VẤN ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT?

Chào mọi người! Năm nay mình 29 tuổi, mình không tự tin khi cười bởi bị hở lợi ra rất xấu. Hơn nữa, trong tướng số mọi người cũng nói cười hở lợi không tốt. Vì thế mình đang muốn đi phẫu thuật cười hở lợi nhưng lại phân vân không biết phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn. Mọi người cho mình xin ý kiến về địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín tại Hà Nội nhé. Mình cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Trần Lan Anh – 29 tuổi, Hải Dương)

Trả lời
Chào Nguyễn Trần Lan Anh!

Rất vui đã nhận được câu hỏi của bạn trên Group Nha khoa Sài Gòn H.N về địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt. Nha khoa Sài Gòn H.N xin được giải đáp như sau:

“Thông thường, một nụ cười đẹp sẽ không bị lộ phần lợi ra. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khi cười xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách từ răng tới lợi không tương xứng (trên 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên) thì được coi là cười hở lợi.”

Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi. Điều này khiến cho nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-tot
Cười hở lợi gây mất tự tin

1. Có các phương pháp điều trị cười hở lợi nào?

Trước khi tiến hành, các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn HN sẽ chuẩn đoán tình trạng của bệnh nhân, sau đó đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Phương pháp không phẫu thuật

  • Chỉnh nha: Nắn chỉnh hàm, đeo niềng giúp khắc phục một phần tình trạng cười hở lợi
  • Tiêm hợp chất: Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Trong suốt quá trình tiến hành, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.  

Phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cắt một phần lợi trên để khắc phục tình trạng hở lợi. Phương pháp này có thể khắc phục vĩnh viễn cười hở lợi, đem lại nụ cười tự tin.

2. Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Phẫu thuật cười hở lợi an toàn, hiệu quả tại Nha khoa Sài Gòn HN với công nghệ Hàn Quốc cùng quy trình chuẩn hóa, khép kín, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn khi tiến hành. Công nghệ này sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi ở nhiều mức độ khác nhau. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn về tình trạng hiện tại và phương hướng điều trị phù hợp để đạt hiệu quả tối đa.

Thực hiện Phẫu thuật cười hở lợi bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Nha khoa cam kết:

– Đẹp tự nhiên

– Cải thiện tối đa hở lợi

– An toàn tuyệt đối

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-tot

Đừng lo lắng về tình trạng của bạn, hãy tới ngay 2 cơ sở của Nha khoa Sài Gòn H.N hoặc gọi ngay tới số 0912 125 005 – 043 832 7979 để được bác sỹ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí về địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất.

Loading...