Tẩy trắng răng có hại không?

Home / Chưa được phân loại / Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng là phương pháp tối ưu dành cho răng ố vàng, xỉn màu. Hiện nay, có nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau nhưng nhiều người vẫn lo lắng tẩy trắng răng có hại không. Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ giúp bạn đi tìm lời đáp cho câu hỏi này.

Tẩy trắng răng có hại không?

Trước hết phải khẳng định Tẩy trắng răng không có hại cho răng. Bản chất của Tẩy trắng răng là đánh bật những phân tử làm răng ố vàng, răng xỉn màu, bổ sung thêm những phân tử làm trắng răng, giúp răng đều màu và trắng sáng.

hinh-anh-tay-trang-rang-co-hai-khong

Tuy nhiên, trong thực tế Tẩy trắng răng có hại không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Trình độ chuyên môn của bác sỹ/nha sỹ: Tẩy trắng răng được thực hiện bởi bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, lành nghề sẽ là một yếu tố để thực hiện tẩy trắng răng an toàn.
  • Thuốc và công nghệ tẩy trắng răng: Bạn nên tìm hiểu rõ về thuốc tẩy trắng răng và công nghệ tẩy trắng răng mà Nha khoa bạn có ý định thực hiện tẩy trắng răng để đảm bảo tẩy trắng răng an toàn.
  • Tình trạng răng miệng của bạn: Để tiến hành tẩy trắng răng an toàn, bác sỹ sẽ khám tổng quát để đánh giá tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, giúp bạn lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất mà không có hại cho răng miệng.

Tẩy trắng răng an toàn công nghệ Beyond Technology

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tối ưu với công nghệ Tẩy trắng răng Beyond Technology được chứng nhận là an toàn và hiệu quả nhất thế giới hiện nay với giá thành hợp lý.

hinh-anh-tay-trang-rang-co-hai-khong-1

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond là công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng lạnh xuyên thấu, được lọc qua 12.000 sợi quang học và 30 lớp thấu kính lọc chuyên dụng, chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanometre kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, đem lại kết quả kỳ diệu cho bất cứ ai muốn hàm răng trắng sáng và nụ cười đẹp. Công nghệ này khắc phục được nỗi lo tẩy trắng răng có hại không của một số phương pháp tẩy trắng khác.

Bảng giá tẩy trắng răng mới nhất

Dịch vụ

Đơn vị tính

Chi phí

Tẩy trắng răng tại nhà

2 hàm

1.200.000 – 1.500.000

Tẩy trắng răng không chiếu đèn

2 hàm

2.500.000

Tẩy trắng răng chiếu đèn 2 hàm

5.000.000 – 6.000.000

Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Nha khoa Sài Gòn H.N là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 14 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Sài Gòn H.N luôn được khách hàng tin tưởng bởi uy tín, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chế độ bảo hành dài hạn.

hinh-anh-tay-trang-rang-co-hai-khong-2

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn H.N sử dụng công nghệ tẩy trắng Beyond Technology hiện đại nhất sẽ nhanh chóng đem lại kết quả tẩy trắng như mong muốn:

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối với thuốc tẩy chính hãng và ánh sáng lạnh

+ Không tổn thương nướu và men răng

+ Màu răng thay đổi rõ rệt sau khi tẩy trắng

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 45 phút

+ Duy trì tới 5 năm khi tuân thủ đúng chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi tẩy trắng

Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội                     SĐT: 04 3945 4114

Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội                  SĐT: 04 3844 6868

Để được tư vấn về tẩy trắng răng có hại không hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)

04 3832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)

 

Dashboard gives you http://topspying.com cell phone spyware all of the days relevant information in one place
Loading...