Răng thưa có niềng được không?

 Răng thưa có niềng được không?

Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, răng của em bị thưa nên rất ngại khi giao tiếp với mọi người.  Em được biết niềng răng có thể khắc phục các trường hợp răng mọc không ngay ngắn. Không biết trong trường hợp của em, răng thưa có niềng được không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em.

Trả lời: Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi. Với câu hỏi của bạn “răng thưa có niềng được không? Nha khoa Sài Gòn H.N giải thích một chút thế nào là răng thưa

Răng thưa là răng như thế nào.

Răng thưa là tình trạng răng có mức sai lệnh ở khoảng cách trung bình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự sai lệnh trong thời gian chúng ta mọc răng vĩnh viễn. Răng thưa không chỉ ảnh hướng đến khả năng nhai mà nó còn làm cho chúng ta cảm thấy mất tự tin.

Răng thưa có niềng được không

Nha khoa sài gòn hà nội xin trả lời câu hỏi răng thưa có niêng được không của bạn như sau : Răng thưa hoàn toàn có thể niềng được. Tuy nhiên việc niềng răng thưa khó khăn hơn nhiều so với những trường hợp khác, vì thế nếu bạn có ý định niềng răng hãy đến phòng khám nha khoa gần nhất để được tư vấn từ bác sĩ nha.

răng thưa có niềng được không
răng thưa có niềng được không bác sĩ

Các giải pháp khắc phục răng thưa

  • Hàn răng thẩm mỹ: hàn bên cạnh răng, làm răng to thêm nhờ đó mà làm giảm khe thưa. Cách này đơn giản nhẹ nhàng, nhanh chóng một lần là xong. Nhưng phương pháp này chỉ áp dụng nếu khe thưa nhỏ, thường là nhỏ < 2mm.
  • Bọc răng sứ: Thời gian nhanh, có thể thay đổi được kích thước của răng. Tuy nhiên nếu răng quá thưa, thì không áp dụng được.

Bọc sứ cho răng thưa tại Nha khoa Sài Gòn H.N

  • Niềng răng: gắn các mắc cài trên răng, tác động lực từ từ dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng sẽ là giải pháp hữu ích trong trường hợp răng thưa lớn, nhưng lại có nhược điểm là thời gian niềng răng lâu (từ 1-2 năm), chi phí cao và không thể thay đổi kích thước răng.
răng thưa có niềng được không bác sĩ
răng thưa có niềng được không bác sĩ

Niềng răng thưa tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Do bạn không nói rõ tình trạng răng thưa của bạn như thế nào nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Để biết chắc chắn trong trường hợp răng thưa của mình, nên làm gì để khắc phục. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa Sài Gòn H.N, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về “răng thưa có niềng được không” bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng khám Nha khoa Sài Gòn H.N, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Tìm kiếm liên quan : Răng thưa có niềng được không, thời gian niềng răng có lâu không

Bash, a unix command shell and language included in os x, snapchat spy no survey has a weakness that could allow unauthorized users to remotely gain control of vulnerable systems
Loading...