Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Home / Chưa được phân loại / Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Hỏi: Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, em bị mẻ một răng cửa, đang có nhu cầu làm răng sứ. Qua tìm hiểu, em thấy răng sứ không kim loại khá tốt. Xin hỏi:  Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu và trường hợp mẻ răng cửa của em có làm được răng sứ không kim loại không?

Đáp: Xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng đặt câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn H.N. Thắc mắc về trường hợp răng mẻ của bạn, và răng sứ không kim loại giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Trường hợp mẻ răng cửa của bạn hoàn toàn làm được răng sứ không kim loại. Và các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn H.N cũng khuyên bạn nên làm răng sứ không kim loại cho răng cửa. Bởi vì, răng cửa là vị trí “đặc biệt”, nếu bạn làm răng sứ thường thì chỉ từ 3-4 năm đã có thể làm xuất hiện viền đen ở cổ răng, trông rất mất thẩm mỹ mà không thể khắc phục được. Với răng sứ không kim loại hoàn toàn sẽ không có hiện tượng đen viền cổ răng này về mãi sau.

Den-vien-co-rang-su-kim-loai
Răng sứ kim loại sẽ bị đen viền cổ răng sau từ 3-4 năm sử dụng

Răng sứ không kim loại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nên cũng có giá cao hơn so với răng sứ kim loại thường.

Hiện tại, ở Nha khoa Sài Gòn H.N giá răng sứ không kim loại là:

Như bạn thấy, giá răng sứ không kim loại cao hơn khá nhiều so với răng sứ kim loại thường. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về mức giá răng sứ không kim loại, vì nếu xét về lâu dài thì trong trường hợp mẻ răng cửa của bạn, việc bỏ ra ra 5 – 6,5 triệu/ 1 răng là sự đầu tư “đúng đắn”. 

rang-toan-su
Đẹp rạng ngời tự nhiên với răng toàn sứ

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về trường hợp của mình và giá răng sứ không kim loại tại Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.125.005 hoặc đến trực tiếp 2 cơ sở của Nha khoa Sài Gòn H.N để được tư vấn chuyên sâu.

Die gründungskoloniensiebzehn jahre später, es seminararbeit schreiben lassen war nun könig james i
Loading...