Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp đưa răng về vị trí mong muốn một cách bí mật. Cùng tìm hiểu niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

1. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Cách đây vài năm, niềng răng trong suốt ra đời được coi là phương pháp vàng trong chỉnh nha nhưng lại chưa được phổ biến bởi giá thành cao so với thu nhập bình quân của người Việt.

Lúc ấy, bạn sẽ cần tới nha khoa để bác sỹ lấy dấu, tính toán và kết luận có thể sử dụng phương pháp này hay không. Sau đó, toàn bộ thông tin, chỉ số sẽ được chuyển tới Hoa Kỳ xa xôi để tiến hành hoàn thiện máng chỉnh nha trong suốt rồi gửi về Việt Nam. Khách hàng sẽ phải chờ khoảng 2 – 5 tuần (có thể hơn) để nhận được bộ máng chỉnh nha của riêng mình. Do đó, chi phí niềng răng trong suốt thời gian đó dao động từ 70.000.000đ – 120.000.000đ/2 hàm.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ và quá trình giao lưu, chuyển giao công nghệ ngày càng phổ biến, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu không còn là “mơ ước” của nhiều người. Chi phí niềng răng trong suốt hiện nay vao khoảng 80.000.000đ – 120.000.000đ. Hơn nữa, thời gian nhận bộ máng chỉnh nha cũng được giảm xuống đáng kể, có thể chỉ khoảng từ 1 – 2 tuần.

hinh-anh-nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu-1

2. Ưu điểm và hạn chế của niềng răng trong suốt

• Ưu điểm:

Niềng răng trong suốt ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, cao hay thấp là bởi những đặc tính ưu việt mà chưa có phương pháp niềng răng nào có thể vượt qua được:

  • Dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, điều chỉnh khớp cắn về chuẩn mà không cần đến dây cung và mắc cài.
  • Khay niềng trong suốt mang tính thẩm mỹ rất cao, người ngoài gần như không phát hiện được.
  • Có thể tháo rời vào những dịp cần thiết nhưng vẫn phải đảm bảo đủ thời gian theo chỉ định bác sỹ.
  • Lộ trình niềng răng đã được tính toán trước bằng công nghệ vi tính hiện đại đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc.
  • Tiết kiệm tối đa số lần tới tái khám.

hinh-anh-nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu-2

• Hạn chế:

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm song niềng răng trong suốt cũng không phải không có hạn chế. Theo các bác sỹ, niềng răng trong suốt hầu hết chỉ đạt hiệu quả tối đa đối với những trường hợp răng lệch lạc nhẹ. Với những trường hợp răng hô, móm, lệch lạc nặng thì niềng răng trong suốt sẽ không khả quan mà cần phương pháp niềng với lực kéo mạnh và linh hoạt hơn.

3. Địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa thực hiện phương pháp niềng răng trong suốt. Song để đảm bảo nhận được kết quả ưng ý nhất với số tiền đã bỏ ra, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín tại Hà Nội.

Nha khoa Sài Gòn H.N được thành lập từ năm 2002, với đội ngũ bác sỹ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín tại Hà Nội, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Nhìn thấy được trước kết quả
  • Hạn chế tối đa thời gian tái khám, rất phù hợp với khách hàng ở xa, ngại đi lại tái khám.
  • Máng niềng trong suốt, người đối diện gần như không thể nhận biết.
  • Chi phí ưu đãi

hinh-anh-nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu-3

Để được tư vấn về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)
04 3832 7979 – 0981 125 005 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)
Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội SĐT: 04 3945 4114
Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 04 3844 6868

Find out how your sat score compares with past applicants to this college 5 year trend composite sat score year 2004 2005 2006 2007 2008 2009 sat score 545 535 540 540 530 530 don’t know your sat pay to write my english for business paper score
Loading...