Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Home / Chưa được phân loại / Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Sài Gòn H.N, răng em khấp khểnh nên muốn niềng răng để cải thiện. Tuy nhiên, em thấy loại niềng răng mắc cài kim loại không được đẹp cho lắm, nên em muốn hỏi ở Nha khoa Sài Gòn H.N có niềng răng thẩm mỹ không và  Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Đáp: Trước tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm đặt câu hỏi. Câu hỏi của bạn về Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N và niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu,  chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trong niềng răng cố định, có nhiều loại mắc cài khác nhau:

  • Mắc cài kim loại
  • Mắc cài sứ
  • Mắc cài tự buộc (có hai loại: mắc cài tự buộc kim loại và mắc cài tự buộc sứ)
  • Mắc cài mặt lưỡi

Ngoài ra còn có niềng răng không mắc cài. Những loại mắc cài trên đều có đặc điểm khác nhau, dựa vào yếu tố thẩm mỹ mà trong niềng răng có các loại niềng răng thẩm mỹ sau:

  • Niềng răng mắc cài sứ: sử dụng chất liệu sứ trong chế tác mắc cài. Sứ có đặc tính trong suốt, trùng màu tự nhiên của răng nên đảm bảo yếu tốt thẩm mỹ hơn trong quá trình đeo mắc cài.
Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: cũng sử dụng chất liệu sứ trong chế tác mắc cài, nhờ đó mà nâng cao yếu tố thẩm mỹ “nhìn từ xa thì khó nhận ra là bạn đang đeo mắc cài”.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Mắc cài này cũng có khung kim loại (giống mắc cài kim loại), nhưng không được gắn ở mặt ngoài như mắc cài kim loại mà được gắn vào mặt trong của răng. Nên với niềng răng mắc cài mặt trong này, ngay cả người ngồi đối diện cũng không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.
Niềng răng mắc cài mặt trong
Niềng răng mắc cài mặt trong
  • Niềng răng không mắc cài: sử dụng khay nhựa trong suốt, có hình dáng giống loại khay tẩy trắng và người đeo hoàn toàn có thể tháo lắp được. Với loại mắc cài này, ngay người đối diện cũng khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng. Đây là kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng rất nhiều ở Mỹ và các nước phát triển.
Niềng răng không mắc cài
Niềng răng không mắc cài

Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn H.N đều có tất cả các loại niềng răng thẩm mỹ trên. Còn thắc mắc của bạn về niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào loại Niềng răng mà bạn chọn và tình trạng răng của mình.

Đến với nha khoa Sài Gòn H.N, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn chi tiết nhất về trường hợp răng miệng của mình. Và bạn cũng sẽ có câu trả lời cụ thể nhất về trường hợp của mình niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu.

Loading...