NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

Home / Chưa được phân loại / NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

Bạn đang không hài lòng với hàm răng bị hô, lệch lạc, móm…Bạn đang mong muốn cải thiện nụ cười của mình để hoàn hảo hơn. Niềng răng chính là giải pháp tối ưu cho bạn ngay lúc này. Tuy nhiên niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bệnh nhân có nụ cười chưa được như ý muốn.

Niềng răng (hay Chỉnh nha) là phương pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm răng di chuyển về vị trí mong muốn giúp cải thiện khớp cắn và tính thẩm mỹ cao. Niềng răng giúp bệnh nhân gặp vấn đề về răng miệng trở lên tự tin, khắc phục các vấn đề về răng miệng như sai khớp cắn, viêm nhiễm, khó vệ sinh và răng dễ rụng sớm…

1. Niềng răng thời điểm nào tốt nhất

Niềng răng có thể thực hiện ở bất cứ thời điểm nào khi bạn có đủ điều kiện. Tuy nhiên, việc niềng răng được thực hiện được tốt nhất ở độ tuổi khoảng 9 – 12 tuổi – khi đang trong giai đoạn bắt đầu hoàn thiện răng vĩnh viễn. Thông thường, bạn sẽ phải đeo niềng răng trong thời gian từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên, nếu tiến hành niềng răng ở thời điểm trên, răng sẽ nhanh chóng về đúng vị trí mong muốn với thời gian mang niềng sẽ rút ngắn hơn .

2. Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Mặc dù biết được lợi ích và tác dụng của niềng răng song rất nhiều bệnh nhân còn đang phân vân không biết nên lựa chọn Niềng răng ở đâu tốt? Việc đánh giá một địa chỉ niềng răng tốt dựa trên một số tiêu chí sau:

DAUTTICH Nha khoa uy tín, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm:

Với hơn 14 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người, Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là Nha khoa uy tín tại Hà Nội với hàng trăm ca niềng răng thẩm mỹ mỗi năm, đem lại vô vàn nụ cười tự tin cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu cả nước về răng hàm mặt là Đại học Y dược TP.HCM và Viện đào tạo Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. 

DAUTTICH Vật liệu niềng răng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế:

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N đảm bảo được các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi vật liệu sử dụng trong Niềng răng thẩm mỹ được đảm bảo vô trùng, vệ sinh an toàn với mọi bệnh nhân.

nieng-rang-o-dau-tot
Niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Sài Gòn H.N

DAUTTICH Đa dạng dịch vụ niềng răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng bệnh nhân:

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt sẽ có nhiều lựa chọn các loại mắc cài. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng tối ưu nhất.

+ Niềng răng tháo lắp

+ Niềng răng cố định

+ Niềng răng mặt lưỡi

+ Niềng răng Invisalign

Nên chọn mắc cài kim loại thường hay mắc cài kim loại tự buộc

ĐẶC BIỆT: Chi phí niềng răng thẩm mỹ sẽ không còn là vấn đề lớn bởi Nha khoa Sài Gòn H.N có chương trình Niềng răng trả góp lãi suất 0% đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng:

+ Thanh toán lần đầu: Tối thiểu 35%

+ Thanh toán lần sau: 2.000.000đ/tháng

– Thanh toán 1 lần: Tặng ngay 5 triệu và Bộ vệ sinh chỉnh nha chuyên dụng Orthokin

Để giải đáp câu hỏi Niềng răng ở đâu tốt hoặc Chi phí niềng răng, bạn hãy đến ngay 2 cơ sở của hệ thống Nha khoa Sài Gòn H.N hoặc vui lòng liên hệ Hotline 0912 125 005 – 043 832 7979 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí. 

In many cases the syllabus provides the new resources best indication of what the key points of the course are
Loading...