Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Home / Chưa được phân loại / Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất khi tìm hiểu về niềng răng. Chi phí của mỗi ca niềng răng hoàn toàn phụ thuộc vào loại mắc cài được chọn.

Mỗi loại mắc cài trên có những ưu và nhược điểm khác nhau, giá cũng khác nhau nên niềng răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài được chọn và tình trạng răng miệng của bạn. Mỗi loại mắc cài đều có ưu và nhược điểm khác nhau, dưới đây là một số mắc cài phổ biến:

  • Mắc cài kim loại: chi phí rẻ nhất trong các loại mắc cài, thời gian nắn chỉnh nhanh nhưng không có tính thẩm mỹ cao.
Chỉnh nha mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại
  • Mắc cài sứ: Có tính thẩm mỹ cao (nếu nhìn từ xa sẽ khó để nhận ra), dây chun có độ đàn hồi cao, nhưng thời gian niềng răng sẽ bị cao dài hơn, chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại.
  • Mắc cài tự buộc: giảm áp lực cho răng, thời gian niềng răng được rút ngắn lại, ít phải tới gặp nha sĩ nhưng độ dày mắc cài lớn (gây khó chịu nhiều hơn), giá cao hơn nhiều với mắc cài truyền thống.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
  • Mắc cài mặt lưỡi: là mắc cài được gắn vào phía trong của răng, nên sẽ rất khó để phát hiện, nhưng lực tác động kém hơn, không phù hợp với những trường hợp “nặng”.
Niềng răng mắc cài mặt trong
Niềng răng mắc cài mặt trong
  • Niềng răng không mắc cài: Nhìn trong suốt, ngay cả người đối diện cũng khó nhận ra. Khi đeo mắc cài này bạn sẽ dễ dàng tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.
Niềng răng không mắc cài
Niềng răng không mắc cài

Ở Nha khoa Sài Gòn H.N hiện nay đều có tất cả các loại mắc cài trong niềng răng kể trên, tùy vào tình trạng răng miệng của từng người mà Nha sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên sử dụng loại mắc cài nào để hiệu quả và phù hợp nhất. Do đó, để biết chính xác với tình trạng của mình niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn nên tới gặp Nha sĩ để được tư vấn chuyên sâu nhất.

Final thoughts overall, myco suite download cell phone tracker for windows 8 is a solid crm with a lot of great features and the developers have been working hard on improvements since our last review
Loading...