Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội

Niềng răng không dùng mắc cài là một trong những công nghệ tiên tiến trên thế giới, và hiện nay đã có niềng răng không mắc cài ở Hà Nội.

Sự xuất hiện của niềng răng không mắc cài ở Hà Nội là một bước tiến mới trong ngành Nha khoa ở Việt Nam. Đây là một kỹ thuật mới trong niềng răng, hiện nay đã trở nên phổ biến ở Mỹ tuy nhiên ở Việt Nam rất ít trường hợp áp dụng công nghệ tiên tiến này.

Niềng răng không mắc cài
Niềng răng không mắc cài

Vậy niềng răng không mắc cài là gì mà sự xuất hiện của niềng răng không mắc cài ở Hà Nội được coi là bước phát triển vượt bậc. Niềng răng không mắc cài sử dụng khay làm từ nhựa trong suốt, khay này khá giống với khay tẩy trắng răng. Cứ sau 2 tuần thì sẽ phải thay một khay, kết thúc quá trình điều trị thông thường phải sử dụng từ 25-45 khay niềng răng.

Khay này được làm từ nhựa trong suốt, hoàn toàn có thể tự tháo lắp được nên mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mang tính thẩm mỹ cao: do được làm từ nhựa trong suốt, nên ngay khi bạn đeo khay niềng răng thì bạn vẫn có thể thoái mái tự tin cười vì ngay cả người đối diện cũng không thể biết được bạn đang niềng răng.
  • Thoải mái: rất nhiều người khi tiến hành niềng răng đều e ngại vì những cảm giác vướng víu của dây và mắc cài. Lúc mới đeo sẽ có cảm giác hơi ê, nhưng cảm giác đó sẽ hết khi thay các khay mới.
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe răng miệng: Khay niềng răng này người đeo hoàn toàn dễ dàng tháo ra và tự vệ sinh. Ngăn ngừa tình trạng thức ăn bị kẹt ở mắc cài trong niềng răng truyền thống. Trước mỗi bữa ăn bạn có thể tháo khay ra và ăn uống tự nhiên như bình thường.
  • Giảm tối đa thời gian tới gặp bác sĩ.
Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội
Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội

Nha khoa Sài Gòn H.N là một trong số ít cơ sở nha khoa uy tín có dịch vụ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội. Quy trình niềng răng không mắc cài sẽ được thực hiện như sau:

  • Bác sĩ thăm khám cẩn thận, tiến hành lấy dấu răng.
  • Chụp phim Xquang răng và xương hàm
  • Phân tích phim Xquang cùng với phần mềm V-ceph để xác định mức điều chỉnh răng, đồng thời sẽ mô tả tiến trình niềng răng.
  • Sau đó, Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ gửi mẫu hàm đến trung tâm cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài (?) tại mỹ để các kỹ thuật viên ở đây tạo ra khay niềng răng cho bạn.
  • Trung tâm cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài gửi lại khay cho Nha khoa Sài Gòn H.N, sau đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết theo tiến trình niềng răng.

Để có thể tìm hiểu chi tiết quá trình điều trị và chi phí cho trường hợp của mình bạn có thể tới Nha khoa Sài Gòn H.N – địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín ở Hà Nội.

This is done by dragging the cases onto the desktop, or wherever www.topspying.com/ you want to save them to
Loading...