Nhổ răng Khôn ở đâu tốt tại Hà Nội

Home / Chưa được phân loại / Nhổ răng Khôn ở đâu tốt tại Hà Nội

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện để đảm bảo nhanh chóng, triệt để. Vì vậy, lựa chọn nhổ răng khôn ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

nhho-rang-khon-o-dau-tot-tai-ha-noi-4 Nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn

Răng khôn (răng số 8) là răng mọc cuối cùng, thông thường răng khôn mọc trong giai đoạn 15-25 tuổi, một số ít người sau 30 tuổi. Mỗi người thường có 4 răng khôn ở 4 phần hàm. Sở dĩ gọi là răng khôn vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, con người đã khôn lớn và biết nhận thức.

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt tại Hà Nội

Nha khoa Sài Gòn là địa chỉ nha khoa sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt lành nghề, giàu kinh nghiệm hơn 20 năm cùng cơ sở, trang thiết bị hiện đại nhất, luôn đổi mới ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trước khi tiến hành nhổ răng khôn, bạn sẽ được thăm khám, chụp phim để xác định chính xác hướng điều trị tối ưu. Tiểu phẫu răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn Hà Nội, bạn sẽ được gây tê tuyệt đối, đảm bảo.

  • An toàn tuyệt đối
  • Không đau
  • Không biến chứng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Nhanh lành thương

Hiện nay, chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N có giá từ 800.000đ1.500.000đ tùy thuộc vào tình trạng răng khôn của bạn mọc thẳng, mọc lệch hay mọc ngầm.

Phải nhổ răng khôn ở đâu tốt và uy tín
Phải nhổ răng khôn ở đâu tốt và uy tín

Tại sao răng khôn hay mọc lệch, mọc ngầm

Răng khôn thường mọc trong độ tuổi xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, xương trở nên cứng đặc hơn. Sự tăng trưởng và phát triển của hàm dưới trong giai đoạn mọc răng khôn theo hướng xuống dưới và ra trước. Mặt khác, chế độ ăn mềm của người hiện đại làm giảm sự phát triển của xương hàm. Những yếu tố này góp phần làm mất cân xứng giữa răng và kích thước xương hàm, dẫn đến tình trạng hay mọc ngầm, mọc kẹt của răng khôn.

Biến chứng tiềm ẩn từ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

► Viêm nhiễm tại chỗ: Những chỗ răng khôn bị mọc lệch thường có sự tích tụ thức ăn và vi khuẩn gây ra tình trạng viêm quanh thân răng, nặng hơn có thể chảy mủ, hôi miệng và khó há miệng…Tình trạng này nếu không kịp thời nhổ răng khôn mọc lệch đi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ăn nhai của người bệnh.

► Gây tổn thương răng số 7 bên cạnh và toàn hàm: Khi răng khôn mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng và làm hỏng răng số 7 bên cạnh. Giữa răng số 7 và răng khôn mọc lệch sẽ tạo ra khe hở gây dắt thức ăn và làm răng bị sâu. Bên cạnh đó, răng mọc không đúng vị trí sẽ tạo một lực làm xô lệch toàn hàm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng

► Gây u, nang xương hàm: Những khối u xương hàm như ung thư xương hàm, nang thân răng nguyên nhân đến từ việc nhiễm trùng mãn tính quanh thân răng và những tổ chức của túi răng còn sót lại khi răng khôn mọc lên không hoàn chỉnh

► Gây rối loạn về phản xạ, cảm giác: Khi răng khôn mọc lệch sẽ âm thầm chèn ép các dây thần khi xung quanh gây mất cảm giác ở một số bộ phận trên mặt như môi, da, răng cửa cung hàm, niêm mạc… hoặc có thể gây ra hội chứng giao cảm như: đau một bên mặt, đỏ, phù quanh ổ mắt…

Do đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn tốt để nhanh chóng loại bỏ chiếc răng “rắc rối” này, ngăn ngừa sớm những biến chứng có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhổ răng khôn hay giải đáp nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, vui lòng liên hệ tới số 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn) hoặc 043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi) để được bác sỹ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Komik entsteht durch den kontrast oder durch das missverhältnis zwischen schein und sein, anstrengung und leistung, erstrebtem und hausarbeit schreiben erreichtem
Loading...