Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Home / Chưa được phân loại / Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Rất nhiều bệnh nhân gặp nhiều phiền toái do răng khôn gây ra và muốn tìm hiểu nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? và ở đâu thì an toàn. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Hiện nay, có nhiều cơ sở nha khoa mọc lên nên cũng có rất nhiều bảng giá nhổ răng khôn khác nhau. Cần lưu ý, nhổ răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc lệch, mọc ngầm là 1 tiểu phẫu. Do đó, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ, độ an toàn, lành thương nhanh chóng.

Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất (tham khảo):

Dịch vụ Đơn vị tính Chi phí
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 800.000
Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm 1 răng 1.000.000 – 1.500.000

Tại sao nên nhổ răng khôn?

Răng khôn nếu mọc bình thường như các răng khác thì sẽ không ảnh hưởng gì. Nhưng nếu răng khôn của bạn mọc lệch, mọc ngầm mà không có kế hoạch điều trị kịp thời thì có thể gây ra một số tổn thương, biến chứng nguy hiểm:

 • Viêm nhiễm tại chỗ: Những chỗ răng khôn bị mọc lệch thường có sự tích tụ thức ăn và vi khuẩn gây ra tình trạng viêm quanh thân răng, nặng hơn có thể chảy mủ, hôi miệng và khó há miệng… Tình trạng này nếu không kịp thời nhổ răng khôn mọc lệch đi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ăn nhai của người bệnh.

hinh-anh-nho-rang-khon-bao-nhieu-tien

 • Gây tổn thương răng số 7 bên cạnh và toàn hàm: Khi răng khôn mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng và làm hỏng răng số 7 bên cạnh. Giữa răng số 7 và răng khôn mọc lệch sẽ tạo ra khe hở gây dắt thức ăn và làm răng bị sâu. Bên cạnh đó, răng mọc không đúng vị trí sẽ tạo một lực làm xô lệch toàn hàm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng
 • Gây u, nang xương hàm: Những khối u xương hàm như ung thư xương hàm, nang thân răng nguyên nhân đến từ việc nhiễm trùng mãn tính quanh thân răng và những tổ chức của túi răng còn sót lại khi răng khôn mọc lên không hoàn chỉnh
 • Gây rối loạn về phản xạ, cảm giác: Khi răng khôn mọc lệch sẽ âm thầm chèn ép các dây thần khi xung quanh gây mất cảm giác ở một số bộ phận trên mặt như môi, da, răng cửa cung hàm, niêm mạc… hoặc có thể gây ra hội chứng giao cảm như: đau một bên mặt, đỏ, phù quanh ổ mắt…

Nha khoa Sài Gòn H.N – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín nhất Hà Nội suốt hơn 14 năm hoạt động. Với kinh nghiệm hơn 14 năm, bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ nhanh chóng loại bỏ chiếc răng khôn “phiền toái” của bạn một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo lắng bởi Nha khoa Sài Gòn H.N luôn cam kết giá thành tốt nhất, tương xứng với chất lượng dịch vụ và luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Sài Gòn H.N cam kết:

 • An toàn
 • Không đau
 • Không biến chứng
 • Lành thương nhanh

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ tới số 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn) hoặc 043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi) để được bác sỹ tư vấn và giải đáp miễn phí.

 • Cơ Sở 1: 376 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 39454114
 • Cơ Sở 2: 208 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 38446868

Loading...