Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền

Home / Chưa được phân loại / Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, răng của em đã rất lâu chưa lấy cao răng. Em đang muốn đi lấy cao răng, xin hỏi tại Nha khoa Sài Gòn H.N, lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Đáp: Cảm ơn bạn đã tin tường và đặt câu hỏi. Thắc mắc của bạn “lấy cao răng hết bao nhiêu tiền” tôi xin giải đáp như sau.

Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn H.N, giá lấy cao răng là:

Cao răng là chất lắng cặn của thức ăn, của vi khuẩn, xác tế bào biểu mô. Đánh răng, súc miệng hay dùng chỉ nha khoa nhiều khi không thể làm sạch hết các mảng bám này được. Để lâu dài, cao răng có thể gây ra:

banggianhakhoa

  • Bệnh niêm mạc miệng, biểu hiện: lở miệng, viêm họng, viêm amidan.
  • Bệnh viêm nha chu, biểu hiện: lợi bị sưng đỏ, tụt lợi, tiêu xương, nhiều trường hợp còn bị lung lay, gây rụng răng.
  • Cao răng là nguyên nhân gây ra sâu răng, từ đó có thể dẫn đến bệnh tủy răng, tiêu răng,…
  • Ngoài ra, vi khuẩn ở ổ viêm nha chu có thể xâm nhập theo đường máu để tới các bộ phận khác, gây nhiễm trùng huyết, có thể gây bệnh tiểu đường, tim mạch.

Cao răng tuy rất nhỏ nhưng lại có thể gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng, do đó, bạn đừng quá phân vân về “lấy cao răng hết bao nhiêu tiền”, hãy ngăn ngừa chứ đừng đợi đến lúc phải điều trị.

 

Quy trình lấy cao răng đánh bóng tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn H.N, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng ở tất cả các mặt của tất cả các răng bằng sóng siêu âm. Sử dụng sóng siêu âm là phương pháp tiên tiến trong lấy cao răng, vừa giúp lấy sạch được các mảng bám, không gây ra bất cứ cảm giác ê buốt khó chịu nào trong quá trình thực hiện . Sau khi lấy hết cao răng, bác sĩ sẽ đánh bóng tất cả các răng. Kết thúc quá trình lấy cao răng và đánh bóng răng của bạn sẽ thơm tho, sáng bóng hơn rất nhiều.

Bạn hãy nhớ lấy cao răng từ 4-6 tháng/ 1 lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về “lấy cao răng hết bao nhiêu tiền” bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Sài Gòn H.N theo thông tin ở dưới.

 

October 2012 tumblr and the guardian team can you help me with my homework in https://domyhomework.guru up to live-gif the presidential debates
Loading...