Làm trắng răng nhiễm kháng sinh Tetracycline

Home / Chưa được phân loại / Làm trắng răng nhiễm kháng sinh Tetracycline

LÀM TRẮNG RĂNG NHIỄM KHÁNG SINH TETRACYCLINE

“Chào bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N. Năm nay em 28 tuổi. Răng em bị nhiễm kháng sinh Tetracyline khá nặng, giờ em muốn tẩy trắng răng có được không? Cảm ơn bác sỹ!” (Hoài Nam  – 28 tuổi, Nam Từ Liêm – HN)

Trả lời

Chào Hoài Nam!

Nha khoa Sài Gòn H.N rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi. Bác sỹ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ trả lời cụ thể cho trường hợp của bạn nhé.

Tetracyclin là một loại kháng sinh có công hiệu tốt, được sử dụng điều trị nhiều bệnh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng Tetracycline và các kháng sinh Doxycycline, Minocycline…cùng nhóm với Tetracycline sẽ làm hỏng men răng, gây biến đổi màu răng, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ.

Để cải thiện màu răng ố vàng do nhiễm kháng sinh Tetracycline, cần phải xác định được mức độ nhiễm màu răng của bạn.

1. Răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline nhẹ

Đối với trường hợp này, bạn có thể tẩy trắng răng để cải thiện màu răng. Với phương pháp này, nha khoa sẽ sử dụng phương pháp Tẩy trắng răng bằng đèn công nghệ Beyond hiện đại – sử dụng ánh sáng lạnh xuyên thấu, đảm bảo dao động ánh sáng 480 – 520 nanometre kích hoạt thuốc tẩy trắng răng hợp lý. Sản phẩm Beyond TM được chứng nhận bởi FDA* & ADA**(FDA : Hiệp hội thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ, ADA : Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ)

Tẩy trắng răng bằng đèn Beyond sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và cải thiện màu răng hiện tại của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào men răng của bạn mà răng sáng lên được nhiều hay ít bởi răng nhiễm kháng sinh vẫn thường không được hiệu quả tuyệt đối khi Tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracyline
Tẩy trắng răng dành cho các trường hợp răng ố vàng hoặc răng nhiễm kháng sinh mức độ nhẹ

2. Răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline nặng

Với những trường hợp răng nhiễm kháng sinh nặng (có thể đi kèm với một vài khiếm khuyết như sứt, mẻ…), Tẩy trắng răng không thể cải thiện được màu răng cho bạn mà chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này.

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn hoàn toàn yên tâm với chất liệu răng sứ có xuất xứ 100% từ các nước Đức, Thụy Sỹ…được chế tạo bằng công nghệ vi tính CAD/CAM, đảm bảo cho ra đời những chiếc răng sứ hoàn hảo, độ chính xác cao dựa trên sự tính toán chi tiết của bác sỹ và công nghệ hiện đại.

Đặc biệt, răng toàn sứ Cercon , Emax có những ưu điểm vượt trội hoàn hảo, phù hợp với bọc sứ cho răng cửa, đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho nụ cười của bạn.

Truoc-va-sau-phuc-hinh-rang-toan-su

lam-trang-rang-nhiem-tetracycline-3

13988023_304337389921202_768474202853283775_o

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn H.N cam kết:

  • Thẩm mỹ tuyệt đối
  • Ăn nhai như răng thật
  • Bảo hành dài hạn

Để biết chính xác phương pháp Làm trắng răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline cho trường hợp của bạn, hãy đến ngay cơ sở Nha khoa Sài Gòn H.N: 208 Trung Kính376 Trần Khát Chân – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi).

Oscar wildes komödien lady windermere’s fan und the importance of being https://bachelorschreibenlassen.com/ earnest unterhalten durch ihre spritzigen, pointenreiche dialoge und wortgefechte
Loading...