Làm cầu răng là gì?

Home / Chưa được phân loại / Làm cầu răng là gì?

LÀM CẦU RĂNG LÀ GÌ?

Cũng giống như Implant, Cầu răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng bị mất để trả lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, cách thức thực hiện cầu răng hoàn toàn khác implant.

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ mài một phần mô của 2 răng ở đầu khoảng mất răng vừa đủ với lượng sứ sẽ đắp trên răng giả sau này. Hai răng này gọi là răng trụ và phần răng giả gọi là nhịp cầu.

cau3rang
Cầu 3 răng được sử dụng trong các trường hợp không cấy ghép được implant

Cầu răng giúp khôi phục hình dạng cung răng và giúp ngăn chặn các răng nghiêng vào khoảng mất răng, đồng thời không cho răng đối diện chồi vào khoảng mất răng. Làm cầu răng cũng giúp lấy lại vẻ tự nhiên cho răng, nó có thể tồn tại hàng chục năm nếu bạn biết giữ gìn và chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, răng trụ có thể hơi nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ quá mức, có thể kéo dài vài tuần sau khi hoàn tất cầu răng. Ngoài ra, vi khuẩn sẽ phát triển trên mảng bám thức ăn quanh các răng trụ nếu giữ vệ sinh không sạch.

Do đó, hiện nay, cấy ghép implant được sử dụng phổ biến nhất, là phương pháp tối ưu nhất, khắc phục nhiều nhược điểm của cầu răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Làm cầu răng hay Cấy ghép implant, hãy liên hệ tới số Hotline: 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn) – 043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi) hoặc hãy đến trực tiếp cơ sở của Nha khoa Sài Gòn H.N để được bác sỹ khám và tư vấn MIỄN PHÍ. 

Afunction cm be thought of as why am i always waiting time to do my homework a role for generating val- ues
Loading...