Kỹ thuật trồng răng giả bằng phương pháp Implant

Home / Chưa được phân loại / Kỹ thuật trồng răng giả bằng phương pháp Implant

Trồng răng bằng phương pháp Implant ngày càng trở nên phổ biến với các trường hợp mất răng do nguyên nhân: tai nạn, răng bị bệnh lý nặng cần phải loại bỏ…

Kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp Implant là việc phẫu thuật ghép trụ Implant có cấu tạo gồm một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương rồi gắn răng sứ lên trên. Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, bác sỹ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

1. Ưu điểm vượt trội khi trồng răng bằng phương pháp implant

Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp implant nha khoa chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tối ưu tình trạng răng bị mất, đảm bảo cả chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

 • Tính thẩm mỹ cao: Bạn sẽ không thể nào lấy lại tự tin nếu như vẫn còn khoảng trống của răng bị mất. Phương pháp trồng răng implant giúp lấp đầy khoảng trống, đem lại cho bạn hàm răng đều, đẹp tự tin. Hơn nữa, trụ implant gắn chặt vào xương hàm giúp bạn ngăn ngừa tình trạng trượt hàm hay răng lung lay.
 • Đảm bảo chức năng nhai: Đây là đặc điểm cơ bản của kỹ thuật trồng răng implant giúp cho việc ăn nhai trở nên bình thường không khác gì răng thật. Khi lựa chọn chất liệu implant và chụp sứ tốt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm implant sẽ không xảy ra hiện tượng sứt mẻ khi nhai.
 • Không xâm lấn đến răng thật: khi tiến hành phương pháp trồng răng Implant thành công, răng implant sẽ hoạt động như một răng độc lập, không hề tác động đến răng sống khỏe mạnh khác, bảo vệ tối đa răng thật. Khác với các phương pháp cổ điển trước đây yêu cầu phải mài cùi hai răng bên cạnh răng bị mất để làm trụ đỡ cho cầu răng. Đây là một trong những lý do nên trồng răng bằng phương pháp implant.
 • Ngăn ngừa tiêu xương: Đây là ưu điểm nối bật của phương pháp trồng răng Implant so với hàm thám lắp hay làm cầu răng. Thông thường, sau 3 tháng đầu tiên sau khi mất răng thì xương hàm sẽ bắt đầu tiêu đi. Việc trồng răng giả bằng cách làm cầu răng chỉ giúp phục hình răng ở bề mặt trên mà không có chân răng giả bên dưới nên dần dần chỗ răng mất xương hàm sẽ bị tiêu hõm đi. Làm implant do có trụ titan gắn phía dưới xương hàm nên duy trì được mật độ xương tối đa, hạn chế tiêu xương, nâng đỡ cơ mặt, giảm nguy cơ bị hô móm dẫn tới già nua.
 • Độ bền cao: Làm implant nha khoa bạn vẫn ăn nhai và vệ sinh răng miệng bình thường với độ bền của răng implant vẫn đạt ở mức cao, có thể duy trì tới hàng chục năm hoặc vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.
 • An toàn với cơ thể: Cấy ghép răng implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Hinh-anh-ky-thuat-trong-rang-gia-bang-phuong-phap-implant

2. Tại sao nên trồng răng bằng phương pháp Implant tại Nha khoa Sài Gòn H.N

Nha khoa Sài Gòn H.N là một địa chỉ trồng răng implant nha khoa uy tín tại Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi Bác sỹ Trương Cao Luận – bác sỹ chuyên khoa Răng hàm mặt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant với rất nhiều chứng chỉ quốc tế, thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép Implant. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp cho bệnh nhân hoàn toàn thoải mái và yên tâm.

Khi đặt lịch khám và tư vấn miễn phí, bác sỹ sẽ khám tổng quát và đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất cho trường hợp của bạn, sau đó thực hiện quy trình cấy ghép Implant nha khoa đạt tiêu chuẩn:

 • Bước 1: Khám và tư vấn hướng điều trị tốt nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ
 • Bước 2: Chụp X-quang và đo xương hàm
 • Bước 3: Định vị vị trí cấy ghép Implant cho từng loại cụ thể
 • Bước 4: Gây tê (hoặc gây mê nếu cần thiết)
 • Bước 5: Cấy ghép Implant
 • Bước 6: Lắp răng tạm trong thời gian chờ lành vết thương
 • Bước 7: Khi vết thương lành, bạn đến thăm khám tại Nha khoa để được bác sỹ kiểm tra, cắt chỉ và phục hình răng sứ trên Implant

Liên hệ ngay tới số 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn) – 043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi) hoặc đến ngay hệ thống Nha khoa Sài Gòn H.N tại 208 Trung Kính – Cầu Giấy & 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng để được khám và tư vấn miễn phí về kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp Implant.

But one thing is almost certain there will be many, many more strains of https://spyappsinsider.com the galaxy s5 released throughout the year and beyond with different colors, mini versions, camera-centric and ruggedized editions all having been done before with the s4
Loading...