KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP IMPLANT

Home / Chưa được phân loại / KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP IMPLANT

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng implant được áp dụng ngày càng phổ biến bởi tính ưu việt của nó trong việc khôi phục răng đã mất do nhiều nguyên nhân: tai nạn, răng bị bệnh lý nặng cần phải loại bỏ…Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn
Trồng răng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn

Tại sao nên lựa chọn trồng răng implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng và cấy ghép răng tiên tiến số 1 hiện nay. Kỹ thuật này có các ưu điểm như:

Tính thẩm mỹ cao: Bạn sẽ không thể nào lấy lại tự tin nếu như vẫn còn khoảng trống của răng bị mất. Làm implant giúp lấp đầy khoảng trống, giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp tự tin. Hơn nữa, trụ implant gắn chặt vào xương hàm giúp bạn ngăn ngừa tình trạng trượt hàm hay răng lung lay.

Đảm bảo chức năng nhai: Đây là đặc điểm cơ bản của implant giúp cho việc ăn nhai trở nên bình thường không khác gì răng thật. Khi lựa chọn chất liệu implant và chụp sứ tốt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm implant sẽ không xảy ra hiện tượng sứt mẻ khi nhai.

Không xâm lấn đến răng thật: Khi tiến hành cấy ghép và sau khi được cấy ghép thành công, implant sẽ hoạt động như một răng độc lập, không hề tác động đến răng sống khỏe mạnh khác, bảo vệ tối đa răng thật. Khác với các phương pháp cổ điển trước đây yêu cầu phải mài cùi hai răng bên cạnh răng bị mất để làm trụ đỡ cho cầu răng. Đây là một trong những lý do nên lựa chọn kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp implant

Ngăn ngừa tiêu xương: Đây là ưu điểm nối bật của cấy ghép Implant so với kỹ thuật hàm tháo lắp hay làm cầu răng. Thông thường, sau 3 tháng đầu tiên sau khi mất răng thì xương hàm sẽ bắt đầu tiêu đi. Việc trồng răng giả bằng cách làm cầu răng chỉ giúp phục hình răng ở bề mặt trên mà không có chân răng giả bên dưới nên dần dần chỗ răng mất xương hàm sẽ bị tiêu hõm đi. Làm implant do có trụ titan gắn phía dưới xương hàm nên duy trì được mật độ xương tối đa, hạn chế tiêu xương, nâng đỡ cơ mặt, giảm nguy cơ bị hô móm dẫn tới già nua.

Độ bền cao: Làm implant nha khoa bạn vẫn ăn nhai và vệ sinh răng miệng bình thường nhưng độ bền của implant vẫn đạt ở mức cao, có thể duy trì tới hàng chục năm hoặc vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.

An toàn với cơ thể: Kỹ thuật trồng răng implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Các bước trồng răng Implant
Các bước trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp implant

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N trồng răng bằng phương pháp Implant gồm các bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn hướng điều trị tốt nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bước 2: Chụp X-quang và đo xương hàm

Bước 3: Định vị vị trí cấy ghép Implant cho từng loại cụ thể

Bước 4: Gây tê (hoặc gây mê nếu cần thiết)

Bước 5: Cấy ghép Implant

Bước 6: Lắp răng tạm trong thời gian chờ lành vết thương

Bước 7: Khi vết thương lành, bạn đến thăm khám tại Nha khoa để được bác sỹ kiểm tra, cắt chỉ và phục hình răng sứ trên Implant

Nha khoa Sài Gòn H.N là một địa chỉ nha khoa uy tín sử dụng kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp Implant an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế với bác sỹ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Vật liệu có xuất xứ 100% từ các nước Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ…

Môi trường cấy ghép vô trùng

Bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt hơn 20 năm kinh nghiệm

Chi phí hợp lý, ưu đãi đặc biệt

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật trồng răng implant, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn) – 043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi) hoặc tới trực tiếp 2 cơ sở của Nha khoa Sài Gòn H.N để được khám và tư vấn Miễn phí.

Loading...