Giá làm răng veneer sứ?

Home / Chưa được phân loại / Giá làm răng veneer sứ?

Giá làm răng veneer sứ luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Trước khi trả lời cho câu hỏi “giá làm răng veneer sứ”, chúng ta cần tìm hiểu qua về phương pháp làm răng sứ này. Veneer sứ còn được gọi là mặt dán sứ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thay men răng thật ở mặt ngoài bằng cách dán lên đó vật liệu dán, đây là dược đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến vượt bậc trong thẩm mỹ nha khoa.

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng
Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng

Hiện nay giá làm răng sứ veneer tại Nha khoa Sài Gòn H.N là: 6.500.000đ/ 1 răng.

Nếu bạn so sánh với giá làm răng sứ khác thì thấy giá làm mặt dán sứ veneer cao hơn cả răng toàn sứ. Có sự khác biệt gì trong công nghệ mặt dán sứ veneer này? Trong nha khoa có 2 công nghệ chính để làm răng sứ đó là chụp bọc và mặt dán sứ:

  • Chụp bọc sứ: mài răng thật để tiến hành chụp bọc răng sứ (kim loại, hay toàn sứ). Với kỹ thuật chụp bọc răng sứ này sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất cao, tuy nhiên phải mài răng nhiều, vừa gay ê buốt cho bệnh nhân, vừa ảnh hưởng đến tủy răng, có thể gây chết tủy.
  • Mặt dán sứ veneer: chỉ cần mài một lớp men nhỏ (khoảng 0,5 – 0,6 mm) ở mặt ngoài của răng, rồi dán vật liệu dán vào. Do đó, hầu như không có cảm ê buốt rất nhiều, đồng thời tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn, mặc dù giá làm răng sứ veneer cao hơn so với giá chụp bọc răng sứ.

Mặt dán sứ Veneer mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo
Mặt dán sứ Veneer mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

Kỹ thuật làm veneer sứ được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến vượt bậc trong thẩm mỹ nha khoa, để áp dụng được công nghệ này, đòi hỏi phải có trang thiết bị hiện đại, đồng thời tay nghề của bác sĩ phải thực sự cao. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về điều này tại Nha khoa Sài Gòn H.N.

Mặt dán sứ veneer mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời hạn chế giới hạn mài răng rất nhiều so với phương pháp làm chụp bọc. Do đó, bạn không cần phải quá băn khoăn về giá làm răng sứ veneer, đây thực sự là phương pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chất liệu, cách thực hiện, hay giá làm răng sứ veneer, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn H.N theo thông tin dưới đây để được bác sĩ  hỗ trợ tốt nhất.

Zweckgebundenen finanzzuweisungen ghostwriter kosten der länder bzw
Loading...